Waterpoint township


Rate this post

Waterpoint Township Long An là một trong những thương vụ ‘bom tấn’ hứa hẹn sẽ mở màn cho sự sôi động của M&A trong năm 2019.

Khu dân cư WaterPoint Nam Long hoàn toàn có giá trị hơn hẳn với yếu tố “cận thị” vì đây là một khu dân cư Waterpoint Township quy mô lớn 355 hecta.

 

Waterpoint township

Waterpoint township Nam Long

Waterpoint Township Long An – một trong những thương vụ M&A đình đám trên thị trường địa ốc 2019.

Năm vừa qua, các yếu tố vĩ mô thuận lợi đang hỗ trợ rất tốt cho thị trường bất động sản (BĐS) nhờ vậy các thương vụ mua bán & sáp nhập (M&A) diễn ra nhộn nhịp với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp BĐS trong và ngoài nước. Trong số đó có Waterpoint Township Long An là một trong những thương vụ “bom tấn” hứa hẹn sẽ mở màn cho sự sôi động của M&A trong năm 2019.

Việt Nam hiện vẫn là quốc gia có sức hấp dẫn lớn với các nhà đầu tư nước ngoài. Con số thống kê cho thấy, BĐS đứng trong top 5 các ngành thu hút vốn FDI nhiều nhất. Top 5 các nước đầu tư vào Việt Nam, gồm: Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc và Hồng Kông. Dòng vốn mua lại công ty, đầu tư vào BĐS chủ yếu là phân khúc nhà ở, văn phòng, bán lẻ, khách sạn và khu công nghiệp. Ở trong nước, các nhà phát triển dự án nội địa không ngừng mở rộng, tìm mua các vị trí đất có lợi thế và hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài để phát triển dự án quy mô lớn.

phối cảnh dự án khu đô thị waterpoint bến lức

Phối cảnh Waterpoint Township

Năm 2019, có thể nói là năm đầy thành công dành cho Tập đoàn Nam Long khi liên tiếp mở khóa các quỹ đất lớn qua hình thức M&A. Nam Long đã hợp tác với các nhà đầu tư Nhật Bản – Tập đoàn Hankyu Hanshin Properties và Nishitetsu Group để phát triển Akari City – dự án khu dân cư 8.8 ha tại quận Bình Tân, TP.HCM và nổi bật là hợp tác phát triển giai đoạn 1: SouthGate 165ha của khu đô thị Waterpoint Township, Long An cùng các đối tác Nishitetsu Group, TBS Group và Tân Hiệp với tỉ lệ góp vốn tương ứng 50 – 35 – 10% và 5% trên tổng vốn đầu tư 6.900 tỉ đồng. M&A mang lại cho Nam Long nguồn tài chính dồi dào để phát triển cùng lúc các dự án lớn và định hình được kế hoạch kinh doanh trong 5 – 10 năm tới với mức tăng trưởng cao.

Waterpoint Township Long An được xem là một trong những thương vụ M&A đình đám trên thị trường địa ốc với những có những lợi thế sẵn sàng trên bệ phóng phát triển như quỹ đất sạch, đã được thanh toán đầy đủ quyền sử dụng đất, kết nối cơ sở hạ tầng trong khu vực, thuận lợi về giao thông như đường cao tốc Trung Lương cách trung tâm TP HCM, đường thủy vì nằm cạnh sông Vàm Cỏ Đông hay có tuyến bus số 85 chạy 15 phút/ chuyến từ TP HCM đến khu vực. Dự báo những dự án M&A quy mô lớn như Waterpoint sẽ tiếp tục dẫn dắt thị trường, tạo sôi động trong thị trường địa ốc trong năm 2019.

Đất nền Waterpoint

Vị trí của Waterpoint Township

HÃY TƯỞNG TƯỢNG !

Bạn sẽ có 1 nơi an cư + nghỉ ngơi như thế nào?

Waterpoint township Nam Long cung cấp đầy đủ các loại nhà ở với kích cỡ đa dạng, gồm đất nền và nhà xây sẵn: nhà phố, biệt thự đơn lập, song lập, căn hộ, shophouse. Xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho những gia đình đang tìm kiếm nơi chốn an cư lâu dài hoặc đầu tư cho tương lai.

Mức giá cạnh tranh trong khi dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố gia tăng giá trị như vị trí chiến lược, uy tín chủ đầu tư quy hoạch tầm vóc quốc tế, môi trường sống chất lượng, hệ sinh thái tiện ích trọn gói “tất cả trong một”,… là điểm thuyết phục khách hàng tin tưởng lựa chọn mua để ở hoặc đầu tư.

Nhận tư vấn, giữ chỗ ưu tiên có lãi suất tiết kiệm.

HOTLINE PKD : 0903 012 883