Giờ mở cửa Hotline tư vấn (7:30 sáng – 10h30 tối) - Làm việc thứ 7, Chủ Nhật và ngày Lễ
Phòng Kinh Doanh 0903 012 883

Tiện ích

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ WATERPOINT CÓ NHỮNG GÌ?

Khu Đô Thị Waterpoint Nam Long được quy hoạch đầy đủ các tiện ích phục vụ nhu cầu cuộc sống của cư dân bao gồm công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, sảnh đón khách được thiết kế tinh tế, sang trọng cùng loạt tiện ích nội khu hấp dẫn khác như khu nhà hàng, coffee, khu tập Gym, Spa, đường chạy bộ, công viên giải trí, vườn hoa….

Waterpoint Bến Lức

Hướng đến xây dựng nên một khu đô thị mà ở đó, cư dân có tất cả những tiện ích từ cơ bản đến cao cấp ngay tại đây. Khu Đô Thị Waterpoint Nam Long được quy hoạch đầy đủ các tiện ích phục vụ nhu cầu cuộc sống của cư dân bao gồm công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, sảnh đón khách được thiết kế tinh tế, sang trọng cùng loạt tiện ích nội khu hấp dẫn khác như khu nhà hàng, coffee, khu tập Gym, Spa, đường chạy bộ, công viên giải trí, vườn hoa….

Vừa rồi chủ đầu tư Nam Long Group đã chính thức làm lễ công bố siêu đô thị Water Point tại Trung Tâm huyện Bến Lức tỉnh Long An. Với quy mô hơn 350 héc ta và giai đoạn 1 sẽ triển khai khoảng hơn 120 héc ta như chủ đầu tư đã công bố trong ngày động thổ của dự án Water Point.

Waterpoint Long An

Tiện ích khu đô thị Waterpoint được chia làm 5 hệ thống:

1. Hệ thống trường học: một chuỗi từ đại học xuống trung học, tiểu học, mẫu giáo bao gồm: 14,07ha thiết kế quy hoạch trường đại học cao đẳng; trường tiểu học và trung học quốc tế: 3,7ha; trường tiểu học và trung học do địa phương hoặc các đơn vị trong nước vận hành: 3,7ha; hệ thống các trường mẫu giáo sẽ được phân đều cho các khu riêng trong dự án.

2. Hệ thống y tế, nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện: có 2 phần:

+ Khu 500m2: nằm trong khu trung tâm dịch vụ và trạm xe bus, đang san nền làm móng, dự kiến hoàn tất trong năm nay,  sẽ có tất cả dịch vụ cho giai đoạn đầu của dự án, có 1 khu vực làm phòng khám.

+ Khu 2,92ha: nằm trên mặt tiền tỉnh lộ 830, diện tích này được thiết kế làm 1 bệnh viện, thiết kế vị trí này có thể dễ dàng cho các cư dân ở những địa bàn khác dễ tiếp cận. Cư dân khu đô thị Waterpoint trong trường hợp khẩn cấp có thể từ đây nhanh chóng di chuyển đến các trung tâm y tế khác lớn hơn để đảm bảo cho sức khỏe được chăm sóc một cách tốt nhất.

Waterpoint bến lức

3. Hệ thống thể dục thể thao: là một điểm chủ đầu tư tự hào, được chia thành rất nhiều cấp – khi cuộc sống ngày một phát triển thì sức khỏe ngày càng được chú trọng hơn.

+ Các trung tâm thể dục thể thao cộng đồng: phục vụ cho tất cả mọi người trong khu vực, cho Waterpoint và dân cư bên ngoài (có 5 khu).

+ Các tiện ích TDTT dành riêng cho cư dân: cư dân khu nào thì dùng của khu đó, người ngoài không vào được để đảm bảo tính riêng tư, tạo cộng đồng riêng khi cùng tập như dưỡng sinh, chạy bộ,… kết hợp với công viên, sẽ có một phòng gym ở mỗi khu như vậy.

+ Tiện ích khu đô thị sông nước: phát triển đầu tư những cụm trung tâm TDTT liên quan đến nước: chèo thuyền, câu cá, các hoạt động liên quan đến nước.

+ Những ai có nhu cầu chạy bộ, đi xe đạp được thiết kế một hệ thống đường xe đạp chạy liên tục dọc theo trục đường chính theo hình vô vực trong dự án, xe đạp có làn riêng trên đường.

+ Toàn bộ hệ thống công viên dọc bờ sông được bố trí các máy tập gym ngoài trời.

+ Trong dự án có những khu dành riêng cho trẻ em, không va chạm với người lớn, được thiết kế để khi bị té ngã cũng không bị thương.

Waterpoint bến lức

4. Công trình thương mại dịch vụ: Chủ yếu sẽ nằm ở mặt tiền của dự án, các lô đất có thể mở được siêu thị lớn như AEON hoặc Big C, có thể đảm bảo những loại hình bán lẻ hiện đại trong khu vực mới ở các khu đô thị vệ tinh có thể phát triển, đang tìm đối tác để đưa khu đất này đi vào phát triển khai thác.

+ Một khu vực 500m2 sẽ không chờ đợi đối tác mới vào mà Nam Long – công ty South Gate sẽ trực tiếp phát triển trước , để đảm bảo khi bàn giao nhà cho khách hàng đợt 1 sẽ có những tiện ích về thương mại dịch vụ tối thiểu để cư dân có thể yên tâm về sinh sống.

+ Những khu sử dụng làm văn phòng, khu công nghệ cao hoặc sản xuất sẽ được phát triển dọc đại lộ chính đi vào dự án, và dọc đại lộ ở khu The Marina.

+ Khu thương mại cho khách hàng (shophouse): mở quán ăn, mở nhà hàng, khách hàng có thể tự mở shop của mình.

+ Điểm đặc biệt của dự án – vai trò sông nước: các cảng chuyên dụng, cảng dịch vụ được thiết kế để tất cả giao thương chở nông sản, lương thực thực phẩm dùng tàu lớn có thể cập ở đây để chuyển lên đường bộ, hoặc lên để phục vụ cho cư dân trong dự án.

Waterpoint bến lức

5. Công trình văn hóa xã hội: Thiết kế 2 khu đất dành cho xây dựng 1 nhà thờ và một ngôi chùa, để đảm bảo cuộc sống tinh thần, tín ngưỡng cho cư dân lam so do gia

Tiện ích nội khu: Dự án Waterpoint Nam Long tích hợp hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp thỏa mãn nhu cầu sinh sống và nghỉ ngơi cho cư dân cư trú tại đây:

 • Trung tâm thương mại, siêu thị mini
 • Trung tâm hội thảo quốc tế
 • Câu lạc bộ thể thao, phòng tập đa chức năng
 • Công viên văn hóa, sân golf 9 lỗ, vịnh du thuyền
 • Cơ sở y tế, khám chữa bệnh
 • Trường học nội khu chất lượng đạt chuẩn quốc tế
 • Hệ thống an ninh hiện đại bảo vệ 24/24….và còn rất nhiều các tiện ích, dịch vụ khác tại khu đô thị Waterpoit.

Tiện ích ngoại khu:  Ngoài sở hữu những tiện ích nội khu đẳng cấp Waterpoint Nam Long còn thừa hưởng các tiện ích của khu vực nhờ vị trí vàng mà dự án Waterpoint Nam Long tọa lạc như:

 • Từ Waterpoint dễ dàng di chuyển lên các tuyến cao tốc Sài Gòn – Trung Ương, tỉnh lộ 830
 • Bến cặp ghe Rạch Mương đã xây dựng xong và đưa vào khai thác
 • Chợ An Thạch sầm uất nhộn nhịp với các hoạt động kinh doanh buôn bán
 • Trạm y tế xã An Thạch
 • Trường học từ mần non đến trung học cơ sở An Thạch
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN WATERPOINT
Đăng ký
Call Now Button