Vị trí tiềm năng Waterpoint từ quy hoạch hạ tầng


Rate this post

Khi hạ tầng phát triển, giá trị bất động sản tại khu vực đó cũng sẽ tăng theo, thu hút dân cư đến sinh sống & kinh doanh, đặc biệt là các khu đô thị lớn như Waterpoint lại càng được săn đón.

 

vị trí dự án Waterpoint Bến Lức, Long An

 

Hạ tầng khu vực Bến Lức có gì để mang lại tiềm năng tăng giá vượt trội cho Waterpoint?

  • Nằm gần nút giao của 2 tuyến cao tốc Sài Gòn – Trung Lương và Bến Lức – Long Thành, tuyến giao thông quan trọng kết nối TP. Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Tây.

  • Tuyến đường Vành Đai 3, Vành đai 4 đi qua Bến Lức dự kiến sẽ được khởi công trong năm 2020 và 2021, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành sẽ sớm hoàn thành và đi vào sử dụng. 

  • Các tuyến đường này sẽ kết nối các khu công nghiệp tại Long An với cảng Hiệp Phước TP. Hồ Chí Minh (được định hướng xây dựng thành khu kinh tế cảng thuộc top lớn nhất Đông Nam Á). Waterpoint sẽ là nơi tập trung cư dân, chuyên gia, quản lý đến sinh sống, làm việc tại các khu công nghiệp.

  • Long An là tỉnh có nhiều khu công nghiệp nhất miền Nam. Bên cạnh đó, Bến Lức có rất nhiều lợi thế để hình thành nên chuỗi cung ứng toàn cầu (kết nối với các cảng quốc tế qua 2 tuyến cao tốc). Sau dịch Covid, chuỗi cung ứng toàn cầu có xu hướng dịch chuyển từ Trung Quốc sang Việt Nam, là cơ hội để các tỉnh có thế mạnh công nghiệp như Long An tập trung phát triển, tăng thu nhập cho người dân.

  • Long An chưa có một khu đô thị xứng tầm để các cư dân thượng lưu sinh sống. Do đó Waterpoint sẽ là khu đô thị hiện đại, đáng sống nhất Tây Nam Sài Gòn.

 

biệt thự waterpoint nam long bến lức

 

Nằm trên mặt tiền tỉnh lộ DT830 (Vành đai 4) thuộc xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, dự án Waterpoint nằm ở vị trí đắc địa được bao bọc bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông chạy xung quanh dự án, tạo nên một không gian sống tươi mát, trong lành, tự nhiên và tiện nghi. Waterpoint nằm nên trục đường nối dài từ thị trấn Đức Hòa đến cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Lương và quốc lộ 1, trung tâm thị trấn Bến Lức sở hữu đầu mối giao thông thuận tiện cả về đường bộ, đường thủy. Kết nối trực tiếp giữa thành phố Hồ Chí Minh và đồng bằng sông Cửa Long.

Waterpoint toạ lạc tại vị trí cực kỳ đắc địa nó sánh như vị trí vàng kết nối giao thông giúp thông thương kinh tế phát triển.

 

tiến độ xây dựng waterpoint bến lức long an tháng 6 năm 2020

 

Waterpoint là cửa ngõ của Tp.HCM và đồng bằng sông Cửu Long, nhìn ra sông Vàm Cỏ Đông, Waterpoint sẽ là một nam châm thu hút người dân ở cả thành phố Hồ Chí Minh và đồng bằng sông Cửu Long để ở trong một cộng đồng ven sông kiểu mới.

Tỉnh lộ 830 (đường Vành đai 4)

Kết nối 6 tỉnh thành rất quan trọng của sự phát triển kinh tế vùng Tp.HCM: Vũng Tàu – Đồng Nai – Bình Dương – Tây Ninh – Long An – TP.HCM

Đường cao tốc – Quốc lộ 1

Từ đây, chúng ta đễ dàng nhận thấy từ Long An về Tp.HCM hoặc đi các tỉnh phía Nam (Miền Tây) cực kỳ dễ dàng bởi tuyến cao tốc Tp.HCM – Bến Lức – Trung Lương song song đó là tuyến quốc lộ 1A. Cùng với tuyến đường Nguyễn Hữu Trí  – chúng ta có 3 (ba) lựa chọn về Trung tâm Tp.HCM chỉ trong vòng 45 phút (Waterpoint – Chợ Bến Thành)

Kết nối đường hàng không

Nút giao quan trọng kết nối đường cao tốc Bến lức Long Thành ra sân bay quốc tế Long Thành trong nay mai – Ba mặt giáp sông là giao thương về đường thuỷ rất thuận lợi – nên về yếu tố phong thuỷ thì Waterpoint như một túi đụng tiền tài – sinh khí – thịnh vượng cho cư dân.

 

tiến độ xây dựng waterpoint bến lức long an tháng 6 năm 2020

 

CÁC SẢN PHẨM DỰ ÁN WATERPOINT

NHÀ PHỐ VƯỜN: Giá dự kiến từ: 2,9 tỷ

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI: Giá dự kiến từ: 4,8 tỷ (đg 22m) – từ: 5,6 tỷ (đường 36m)

BIỆT THỰ SONG LẬP: Giá dự kiến từ: 4,7 tỷ

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP: Giá dự kiến từ: 6,3 tỷ