Tiến độ dự án Waterpoint Long An và hình ảnh


Rate this post

Tiến độ dự án Waterpoint Long An và Hình ảnh [MỚI NHẤT]

Khu đô thị Waterpoint được đánh giá là một trong nhưng dự án có vị trí đẹp nhất tại Bến Lức, tỉnh Long An. Các chuyên gia nhận định, vị trí này đem lại cho dự án một thê mạnh vượt trội về mặt liên kết ngoại khu so với các khu vực khác. Dự án Waterpoint Long An được thiết kế bởi công ty Conybeare Morring International  là công ty đã thiết kế quốc tế có trụ sở tại Australia. Vượt qua hàng loạt tên tuổi khác trong cuộc thi quốc tế diễn ra vào năm 2010 nhằm tìm kiếm một bản quy hoạch hoàn chỉnh cho khu đô thị Waterpoint của Nam Long rộng 355ha tại xã An Thạnh, huyện Bến Lức tỉnh Long An.

TIẾN ĐỘ WATERPOINT THÁNG 02/2020.

 

Khu đô thị waterpoint Nam Long Bến Lức Long An

Hình ảnh khu Biệt thự Đơn Lập Rivera 1

TIẾN ĐỘ WATERPOINT THÁNG 03/2020

 

nhà mẫu waterpoint

nhà mẫu waterpoint –  Khu nhà mẫu đã hoàn thành để đón khách hàng vào tham quan.

 

TIẾN ĐỘ WATERPOINT THÁNG 04/2020

Với nguyên tắc thiết kế Mật độ xây dựng thấpHạn chế xây dựng ở các khu vực khác nhau. Trong phát triển địa tầng, đề cao tính trải nghiệm nghỉ dưỡng với khu vườn bên trong, trong khi ở các khu đất, không gian riêng cho không gian mở xanh và ngoài trời được tạo ra. Khu đô thị sau khi hoàn thành sẽ có sức chứa hơn 30.000 cư dân, với khoảng 13.500 căn hộ, nhà phố và biệt thự.

Hiện tại chủ đầu tư Nam Long đang gấp rút hoàn thiện hạ tầng và xây dựng nhà mẫu cho dự án Waterpoint.

 

Khu đô thị waterpoint Nam Long Bến Lức Long An

 

Hiện tại Waterpoint đang tiến hành xây dựng ba hệ thống: dinh thự, khu phức hợp nhà ở và thương mại cao cấp Rivera, khu phức hợp nhà ở và thương mại Aquaria. Dự án khu đô thị Waterpoint hoàn thành cũng là thời điểm thị trấn Bến lức chính thức trở thành đô thị loại 2 là mục tiêu phát triển tại tỉnh Long An trong thời gian 10 năm tới. Sống tại Water Point bạn được trải nghiệm  chất lượng mang đẳng cấp quốc tế vưới 6 hệ thống công viên sông nước, hệ sinh thái tiện ích tất cả trong một. Ngoài ra Water Point chú trọng gắn kết con người, gắn kết cộng đồng trong một không gian sống thân thiện, gần gũi. Những không gian sinh hoạt chung trong khu đô thị được thiết kế rất thông minh, hiện đại nhằm kết nối những dân cư, giao lưu, học hỏi.

Waterpoint – Thành Phố Ven Sông, một khu đô thị hiện đại với hệ sinh thái tiện ích. hoành tráng, chỉnh chu. một khu phức hợp đẳng cấp quốc tế. Hỗ trợ vay Ngân Hàng 70% Thiết kế Tinh Tế. kết nối Quận 1 chỉ 15′ Đơn Vị Xây Dựng Top 1 Việt Nam.

Dự án WaterPoint : Nhà phố thương mại, Nhà phố vườn, Biệt thự Song lập và Đơn lập. Diện tích gồm: 90m, 102m2, 150m2, 225m2. Quy mô tổng khu 355ha. Khu đô thị SINH THÁI.