Quy hoạch huyện Bến Lức Long An


5/5 - (1 vote)

Quy hoạch huyện Bến Lức Long An [MỚI NHẤT] – Tiềm năng “vàng” cho giới bất động sản.

Quy hoạch huyện Bến Lức Long An sẽ đem đến cho những nhà đầu tư bất động sản tiềm năng phát triển như thế nào? Hãy cùng chuyên gia phân tích vấn đề này nhé.

Huyện Bến Lức là nơi có ý nghĩa chiến lược về cả kinh tế lẫn quân sự của tỉnh Long An. Bởi vậy mà nhà nước và chính quyền địa phương rất quan tâm đến chủ trương quy hoạch huyện Bến Lức Long An trở thành một khu đô thị “vệ tinh” mới, nơi cónhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Chính vì thế mà cũng rất dễ hiểu khi ngày càng có nhiều “dự án vàng” lựa chọn Bến Lức làm nơi tọa lạc.

Quy hoạch huyện Bến Lức Long An

Quy hoạch phát triển đô thị Bến Lức 2030 tầm nhìn 2050.

Quy mô, diện tích là 12,142.56 ha. UBND huyện Bến Lức là chủ đầu tư, Trung tâm Quy hoạch xây dựng – Sở Xây dựng Long An là cơ quan nghiên cứu quy hoạch.
Phương án phát triển không gian trong bản đồ quy hoạch huyện Bến Lức năm 2020 với mục tiêu xây dừng từng bước. Từng bước xây dựng khu đô thị mới huyện Bến Lức hoàn chỉnh theo định hướng hệ thống đô thị Việt Nam. Phát triển theo mô hình mạng lưới đô thị, theo chuỗi đô thị vùng hành lang Quốc lộ 1. Có cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội phù hợp, đồng bộ, hiện đại. Tổ chức không gian đô thị gồm các công trình công cộng, dịch vụ – thương mại. Các khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, các công trình công nghiệp, đất xây dựng khu công nghiệp, nhà ở và một số công trình khác.

Thế mạnh của huyện Bến Lức trong tương lai chính là phát triển khu đô thị, khu công nghiệp và các trung tâm dịch vụ, thương mại, khách sạn, nhà hàng. Hiện các khu công nghiệp của huyện Bến Lức đã phát triển phủ kín trên 25% diện tích đất tự nhiên. Ngoài ra, các hệ thống hạ tầng cơ sở nội bộ như: giao thông, công viên cây xanh, cấp thoát nước, trường học, bệnh viện, bến xe,…đều được chú trọng đầu tư.

 
Quy hoạch huyện Bến Lức Long An

 

Bến Lức sở hữu vị trí đắc địa

Bến Lức không chỉ là một huyện phía Đông của tỉnh Long An mà còn là cửa ngõ giao thương kinh tế cũng như giao lưu văn hóa giữa miền Tây và thành phố Hồ Chí Minh. Trong quá trình quy hoạch huyện Bến Lức đã có rất nhiều dự án hạ tầng nổi bật được nhà nước và chính quyền địa phương quan tâm để tạo tiền đề phát triển và giúp Bến Lức trở thành vị trí “vàng” thu hút các nhà đầu tư.

Nơi đây có đường vành đai 4 đi qua địa giới của các tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; Long An; Sài Gòn; Đồng Nai và Bình Dương. Hơn nữa, tỉnh lộ 830 cũng là hạ tầng giao thông quan trọng giúp cho các dự án An Thạnh và Waterpoint được nhiều khách hàng tìm đến.

Khu đô thị waterpoint – Dự án vàng trong quy hoạch Bến Lức Long An

Nhắc tới quy hoạch huyện Bến Lức Long An mà vô tình bỏ qua dự án khu đô thị waterpoint thì quả là thiếu sót. Đây được đánh giá là một trong những dự án hấp dẫn, thu hút khách hàng nhất hiện nay tại tỉnh Long An bởi sự hiện đại, văn minh và tiện ích.

 

Giá bán Shophouse Waterpoint

 

Khu đô thị waterpoint là “đứa con tâm huyết” của tập đoàn Nam Long. Đây là một trong nhà đầu tư bất động sản có thương hiệu và uy tín lớn tại Việt Nam. Nhờ vào kinh nghiệm, định hướng phát triển táo bạo cùng tầm  nhìn chiến lược sâu rộng, Nam Long An Thạnh đã gặt hái được nhiều thành công.

Waterpoint với diện tích lên đến 381000m2 dự kiến sẽ là một tổ hợp gồm khu đô thị, villa, nhà phố và căn hộ, khu vực kinh doanh dịch vụ, khu công nghệ cao, khu vui chơi giải trí và rất nhiều những tiện ích khác. Chính vì thế mà xét trong quy hoạch huyện Bến Lức Long An thì khu đô thị waterpoint được đánh giá là bất động sản giàu tiềm năng phát triển nhất bởi nó có nhiều ưu điểm nổi bật.

 

Waterpoint Bến Lức sở hữu vị trí đắc địa

Vị trí của khu đô thị waterpoint

 

Vị trí địa lý thuận lợi

Vị trí là một trong những ưu điểm đầu tiên và nổi bật nhất của khu đô thị waterpoint. Nó là cửa ngõ giao thông kép của thành phố Hồ Chí Minh, mang tiềm năng kết nối với các khu vực trung tâm khác. Bạn chỉ cần mất 30 phút di chuyển là đã có thể tới trung tâm Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh hay khu đô thị Phú Mỹ Hưng,…. Ngoài ra, khu đô thị waterpoint được đánh giá là có yếu tố phong thủy vô cùng tốt khi nó được xây dựng ven sông Vàm Cỏ Đông.

Những tiện ích đỉnh cao

Ưu điểm tiếp theo của khu đô thị waterpoint chính là tiện ích. Nếu bạn đang mong muốn một cuộc sống hiện đại thì lựa chọn khu đô thị waterpoint chính là một lựa chọn hoàn hảo. Bởi lẽ khu đô thị waterpoint được bao trùm bởi không khí trong lành, mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên khi tràn ngập cây xanh. Nó khiến bạn như được bước vào một không gian hoàn toàn khác, không có khói bụi, ồn ào, chen chúc,…

 

Khu đô thị waterpoint bến lức

 

Khu đô thị waterpoint còn thiết kế các khu vui chơi, giải trí đẳng cấp bao gồm bến du thuyền, sân golf, hay các khu thương mại mua sắm, giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, hệ thống an ninh  cũng là một trong những điểm được các nhà đầu tư của waterpoint quan tâm, nên bạn có thể yên tâm về sự an toàn của bản thân cũng như gia đình mình. toyota wigo 2020

Trên đây là một số thông tin về quy hoạch huyện Bến Lức Long An cũng như dự án khu đô thị waterpoint. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi về quy hoạch huyện Bến Lức trong thời gian sắp tới sẽ giúp bạn có được định hướng cũng như sự đầu tư an tâm nhất.