Mục tiêu phát triển Bến Lức lên đô thị loại 2


Rate this post

Mục tiêu phát triển Bến Lức lên đô thị loại 2 – những thông tin bạn cần biết.

Bạn đang tìm hiểu về mục tiêu phát triển Bến Lức lên đô thị loại 2. Bài viết này sẽ cung cấp cho quý bạn đọc một số thông tin hữu ích. Long An – một tỉnh trọng điểm phát triển kinh tế thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Long An có vị trí vô cùng đắc địa, thiên nhiên hài hoà cùng phát triển kinh tế vượt bậc trong nhiều năm trở lại đây. Theo lộ trình từ 2020 – 2030 tiếp tục quy hoạch và phát triển Long An trong đó dự án xây dựng khu đô thị Water Point nằm trong mục tiêu phát triển Bến Lức lên đô thị loại 2.

Mục tiêu phát triển Bến Lức tở thành đô thị loại 2

Mục tiêu của tỉnh Long An  đề xuất với thủ tướng chính phủ là xây dựng tỉnh Long An thành một tỉnh có nền kinh tế phát triển bền vững, hài hoà với sự giao thoa giữa khu đô thị và vùng nông thôn. Tiếp tục cải tiến và đưa vào quy hoặch các dự án, cố gắng phân đấu đưa một số thị trấn lên khu đô thị.

 

Quy hoạch huyện Bến Lức Long An

Khu đô thị loại 2 Bến Lức – Long An năm 2030.

Một trong số đó chính là đưa thị trấn Bến Lức lên độ thị loại 2 với việc đưa dự án WaterPoint đi vào hoạt động. Cùng với đó tầm nhìn dài nâng cấp các loại đô thị, thành lập đô thị mới, tiếp tục đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng cùng với đó là ý thức bảo vệ môi trường, giảm thiểu ô nhiễm.

Thông tin dự án Waterpoint

Khu đô thị Waterpoint đang là một trong những dự án lớn nhất và có tầm ảnh hưởng trực tiếp đến mục tiêu phát triển của thị trấn Bến Lức  nâng cấp đô thị. Đây là siêu dự án của Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long xây dựng trên mảnh đất An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.
Định hướng của Nam Long An Thạnh khi xây dựng dự án này là hướng tới một thành phố thu nhỏ hài hoà với thiên nhiên, gần gũi với cuộc sống của con người. Dự án có diện tích lên tới 21 ha với hệ thống kênh đào, trung tâm thương mại, khu biệt thự, đơn lập, song lập, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng, căn hộ chung cư,…

 

Phân khu Rivera Waterpoint Nam Long

Dự án khu đô thị Waterpoint.

Toạ lạc tại vị trí vàng

Dự án khu đô thị WaterPoint nằm tại toạ độ vàng ở phía Nam là cửa ngõ của cả hai vùng kinh tế năng động nhất. Tại đây không chỉ phát triển kinh tế xã hội, văn hoá, chính trị, kết nối với trung tâm Sài Gòn và khu đô thị Phú Mĩ Hưng. Không chỉ vậy WaterPoint còn có vị trí 3 mặt hướng sông, đắc địa, phong thuỷ.

Những giá trị mà WaterPoint mang lại

Công ty Nam Long làm chủ đầu tư dự án WaterPoint mong muốn hướng tới  cho dân cư tại đây một cuộc sống đầy trải nghiệm, tích hợp thông minh nhiều tiện ích. Water Point mang đến cho bạn cuộc sống trọn vẹn với tổ hợp vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, trường học, nhà hàng, khách sạn, công viên,…
Sống tại Water Point bạn được trải nghiệm  chất lượng mang đẳng cấp quốc tế vưới 6 hệ thống công viên sông nước, hệ sinh thái tiện ích tất cả trong một. Ngoài ra Water Point chú trọng gắn kết con người, gắn kết cộng đồng trong một không gian sống thân thiện, gần gũi. Những không gian sinh hoạt chung trong khu đô thị được thiết kế rất thông minh, hiện đại nhằm kết nối những dân cư, giao lưu, học hỏi.

Các tổ hợp khu vực trong dự án khu đô thị Waterpoint

Hiện tại Waterpoint đang tiến hành xây dựng ba hệ thống: dinh thự, khu phức hợp nhà ở và thương mại cao cấp Rivera, khu phức hợp nhà ở và thương mại Aquaria. Dự án khu đô thị Waterpoint hoàn thành cũng là thời điểm thị trấn Bến lức chính thức trở thành đô thị loại 2 là mục tiêu phát triển tại tỉnh Long An trong thời gian 10 năm tới. Hiện tại dự án đã chính thức mở bán biệt thự waterpoint .Nếu bạn quan tâm hoàn toàn có thể tham khảo và đưa quyết định đúng đắn.

 

phối cảnh dự án khu đô thị waterpoint bến lứcSơ đồ tổng thể dự án Waterpoint

Trên đây là một số  thông tin về mục tiêu phát triển Bến Lức lên đô thị loại 2 của tỉnh Long An giai đoạn 2020 – 2030 cùng dự án khu đô thị Water Point. Hi vọng qua đây có thể giúp bạn hiểu hơn về dự án này cũng như có phương hướng phát triển bản thân, gia đình, doanh nghiệp đúng đắn.