Waterpoint long an


Rate this post

Dự án Khu đô thị Waterpoint Long An. Khu đô thị Nam Long An ven sông Vàm Cỏ. Dự Án Waterpoint Bến Lức Long An diện mạo mới tại khu vực phía Tây.

Waterpoint Long An

QUY MÔ DỰ ÁN WATERPOINT LONG AN

 Chủ đầu tư : Nam Long Group

 Pháp lý : Sổ hồng sở hữu lâu dài

 Diện tích tổng thể : 355 hécta

 Tổng vốn đầu tư : 6.900 tỷ đồng

 Giai đoạn 1 : 165 hécta

Chủ đầu tư đã cho giữ chỗ ưu tiên chọn căn (theo STT) :

  • Tiền giữ chỗ của khách hàng sẽ chuyển vào tài khoản VCB HCM
  • Số tiền này sẽ được giữ theo hình thức SỔ TIẾT KIỆM có xác nhận của CĐT, VCB và Đại lý với kỳ hạn 1 tháng & sẽ tự động gia hạn.

Dự án Khu đô thi Waterpoint Nam Long công bố giá Rumor cho các sản phẩm ngày.

Đây là giá dự kiến mở bán đợt 1 (chưa bao gồm Vat) 
Lộ trình tăng giá mỗi đợt từ 3-5%

Waterpoint Long An

ĐẠI ĐÔ THỊ WATERPOINT LONG AN 365HA TIỀM NĂNG CỬA NGÕ TÂY NAM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH 

Nằm ở điểm kết nối 2 vùng động lực kinh tế Tp.HCM và vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long.
 Được nhà nước quy hoạch là một trong bảy khu đô thị vệ tinh xung quanh Tp.HCM.
 Cửa ngõ vùng phát triển bắc bến lức nơi được rất nhiều nhà đầu tư lớn như Becamex, Vsip, Vingroup… phát triển đô thị và các cụm công nghiệp.
 Nằm trên tuyến đường huyết mạch của giao thông đường thủy kết nối miền tây và Tp. HCM.
Có sự kết hợp giữa giao thông đường thủy và bộ dễ dàng di chuyển xuống cảng Long An, Hiệp Phước, đi ngược lên Tây Ninh xa hơn nữa có thể sang Campuchia.
Cùng với đó, tốc độ đô thị hóa sẽ tăng cao, nhu cầu về nhà ở, nhất là với những dự án đầu tư bài bản như Waterpoint long an sẽ là nhu cầu không thể thiếu của cộng đồng doanh nhân, chuyên gia và lực lượng lao động trong các doanh nghiệp tại Long An.

Waterpoint Long An

Mô hình “đô thị ven sông” chính thức cập bến Long An – Siêu phẩm Waterpoint long an !

Những ngôi nhà thơ mộng bên sông trong những thành phố xanh tươi và yên bình là sự lựa tuyệt vời cho nhu cầu ở, sinh sống tại các quốc gia trên thế giới như Hà Lan, Thụy Điển, Na Uy, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản… Xu hướng “thời thượng” này cũng đã bắt đầu len lỏi vào các thành phố của Việt Nam những năm gần đây.

Ở trung tâm TPHCM, những vị trí đắc địa để xây dựng đô thị ven sông ngày càng ít ỏi, đắt đỏ và hiếm hoi, trong khi đó nhu cầu sống xanh – sạch – đẹp – an toàn vẫn là nhu cầu thiết yếu của cư dân thời hiện đại. Do vậy, các chủ đầu tư BĐS đã chuyển hướng tìm đến các vị trí giáp ranh Sài Gòn – nơi đất đai màu mỡ, sông nước hiền hòa, mảng xanh tươi tốt, không xe cộ, khói bụi, tiếng ồn… để kiến tạo các khu đô thị mới.

 

Waterpoint Long An

6 Động Lực Tăng Giá Đại Đô Thị Waterpoint long an

Thứ nhất, Waterpoint long an nằm ở cửa ngỏ của hai vùng động lực kinh tế, bao gồm vùng động lực kinh tế TP.HCM và vùng động lực kinh tế Đồng bằng sông Cửu Long (Mekong Delta). Với vị trí nằm ở giữa như vậy, mọi người muốn đi về TP.HCM, muốn đi về Mekong Delta đều phải đi qua dự án.

Thứ hai, dự án Waterpoint long an nằm ở địa bàn Bến Lức – nơi đã được Nhà nước, Chính phủ xác định là 1 trong 7 khu đô thị vệ tinh của TP.HCM. Do đó, các chính sách về mặt phát triển đô thị, chính sách phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông, dự án Waterpoint long an cũng sẽ được hưởng lợi.

Waterpoint Long An

Thứ ba, dự án nằm ngay đầu khu phát triển Bắc Bến Lức. Một khu quy hoạch ở địa điểm này lúc đầu chỉ có khoảng 3,000 ha, sau đó tăng lên 6,000 ha và hiện nay có tổng quy mô 18,000 ha. Toàn bộ phía Bắc Bến Lức có rất nhiều nhà đầu tư như Becamex, VSIP, Vinhomes,… phát triển các khu đô thị, các khu công nghiệp của mình. Dự án Waterpoint long an nằm ở ngay điểm đầu nên muốn đi đến các dự án mới phải đi qua dự án Waterpoint long an trước. Ngoài ra, bất cứ sự mở rộng, sự phát triển mới của các dự án lân cận đều góp phần làm tăng giá các bất động sản nằm tại Waterpoint long an.

Thứ tư, Waterpoint long an nằm trên tuyến đường huyết mạch của giao thông đường thủy. Xét về mặt hình thù thì dự án Waterpoint long an nằm trên ngã 3 sông nhưng thực tế là ngã 4 sông. Muốn đi từ miền Tây lên TP.HCM bắt buộc phải đi ngang qua Waterpoint long ant, thông qua kênh Thủ Thừa, chợ Đệm, vào kênh Đôi mới lên được TP.HCM.

Waterpoint Bến Lức

Thứ năm, dự án đại đô thị này có sự kết hợp giữa đường thủy và đường bộ. Từ Waterpoint long an cũng rất dễ dàng để xuống cảng Long An, cảng Hiệp Phước, đi ngược lên Tây Ninh hoặc thậm chí đi xa hơn có thể sang Campuchia. Sự kết hợp này mang lại cho Waterpoint long an vị trí độc đáo, khó có khu đô thị thứ hai ở Việt Nam có cùng yếu tố đường bộ và đường thủy kết hợp trong giao thông và kinh doanh như vậy.

Cuối cùng, phong thủy là một trong những yếu tố người Á Đông không thể bỏ qua khi mua nhà, đặc biệt là người Việt. Khi nói về sông sẽ có bên lở, bên bồi. Dự án Waterpoint long an được sông Vàm Cỏ Đông bao bọc 5 km và nằm bên bồi của dòng sông. Điều đó có nghĩa là những phù sa, may mắn, sinh khí của dòng sông sẽ liên tục bồi đắp cho Waterpoint long an.

Waterpoint bến lức

Yếu tố phòng thủy thứ hai, khi nhìn mặt tiền của khu đất này có thể hình dung đây là một cái túi, tiền bạc, lưu thông,… trên tỉnh lộ sẽ chảy vào dự án. Ở một góc độ khác, có người sẽ nhìn thấy khu đất giống như một ngón tay cái, biểu tượng cho sự đồng ý, thành công. “Hình thù dự án, bản thân địa thế dự án đã cho chúng ta một niềm tin dự án chứa đựng đầy đủ tiềm năng phát triển”.

Trong đó, CĐT Nam Long đã lựa chọn “miền đất hứa” Long An để mang tới mô hình “đô thị ven sông” đầu tiên là dự án Waterpoint long an.

Waterpoint bến lức

Dự án Waterpoint long an khai thác tối đa địa thế độc đáo của 5,8km sông Vàm Cỏ Đông ôm trọn 3 mặt khu đô thị, 90ha để phát triển các tiện ích liên quan đến sông nước, thiên nhiên gồm hệ thống kênh đào chảy len lỏi khắp đô thị cùng sáu lớp công viên: công viên ven sông, vành đai thảm thực vật, công viên trung tâm, công viên vịnh nước ngọt, cảnh quan kênh đào, phân khu và khoảng sân vườn trong mỗi tổ ấm…

Những yếu tố mà tầm vóc một khu đô thị cần có đều được đầu tư tử tế như các tiện ích phục vụ cho công việc, giải trí, hành chính, y tế, thương mại, không gian công cộng. Ngay cả các nhu cầu về tâm linh cũng được chủ đầu tư quan tâm thấu đáo khi dành một phần diện tích xây nhà thờ, chùa.

Waterpoint bến lức

Waterpoint long an dự báo sẽ giúp thị trường bất động sản Long An ngày càng thêm sôi động, đồng thời mang lại một ngôi nhà thực sự với chất lượng sống tuyệt vời hơn cho cộng đồng!