Tại sao Khu đô thị waterpoint là dự án sáng giá tại khu nam?


Rate this post

Khu đô thị waterpoint là dự án sáng giá. Gói gọn trong mình không ít những tiện ích và dịch vụ vượt trội; dự án được phát triển bởi Chủ đầu tư Nam Long.

Đây là dự án đầy tâm huyết của Nam Long với các đối tác hàng đầu Nhật Bản. Chủ Đầu tư waterpoint Nam Long ước muốn tạo dựng nên khu đô thị được bao phủ do màu xanh của thiên nhiên; và không gian sống tiến bộ bậc nhất.

Hotline phòng kinh doanh Nam Long: 0903 012 883

Dự án WaterPoint Nam Long Bến Lức Long An. Nhà phố 5×15, 6×17 giá 1,3-1,9tỷ/căn. Nhà liên kế 10x15m 2,4tỷ. Đất nền Biệt Thự 450m2. Nhã Phố 1 trệt, 2 lầu.

Tiện ích vượt trội Tại Waterpoint

Waterpoint phát triển thành một khu đô thị ven sông liền kề TP.HCM. Waterpoint nằm dọc theo dòng sông Vàm Cỏ Đông, Dự án Waterpoint sở hữu một vị trí đắc địa cho một cộng đồng ven sông. Nơi đây tạo nên một định nghĩa mới về cuộc sống và hưởng thụ cuộc sống bên bờ sông trong môi trường xanh mát. Tại đây, mọi người có thể sống trọn vẹn trong một cộng đồng nơi họ có thể sống, học tập, làm việc, vui chơi, mua sắm và định cư lâu dài.

Với toàn vẹn tiện ích dự án chuẩn quốc tế sánh ngang với các thành phố đang phát triển. Hứa hẹn sẽ là nơi đem lại những một thiên đường sống chất lượng, bên những tiện ích dự án hấp dẫn đáp ứng nhu cầu an sinh và phát triển cho quý dân cư tại dự án waterpoint.

 

Nhà phố Waterpoint Nam Long

Vị trí waterpoint Bến Lức

Tiện ích nội khu toàn vẹn: biển Bơi; khu vui chơi thể thao; công viên cây trồng; khu tản bộ quanh hồ; trường học…Hứa hẹn sẽ mang lại cho quý dân cư những giây phút thư giãn – giải trí vô cùng hiệu quả sau ngày dài làm việc mệt mỏi, là nơi để cư dân có thể trở về và an sinh chất lượng.

Không gian sống riêng tư ấm cúng

Dự án waterpoint sở hữu quy mô lớn 381Ha, mật độ xây dựng cực thấp chỉ 26%. Khu đô thị waterpoint sở hữu villa đơn lập trong cộng đồng cùng đẳng cấp kèm theo là căn hộ cao cấp. Dự án Waterpoint là dự án lớn nhất của Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long tính cho đến nay. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị hiện đại bậc nhất Long An.

Với nhà phố trong quần thể compound bình an 24/7, đem lại cho quý khách cuộc sống thuận tiện và đầy đủ những tiện ích nội khu cũng như môi trường sống xanh mátphối hợp với thiên nhiên.

Không gian sống biệt lập riêng tư chan hoà với thiên nhiên. Cảnh quan được coi là “vũ khí chiến lược” của dự án waterpoint; và càng được chú trọng hơn trong quá trình phát triển dự án tại nơi đây.

Khu đô thị waterpoint Bến Lức Long An rất giàu tiềm năng phát triển. Khi hàng loạt công trình cầu đường được xây dựng để gia tăng tính kết nối; chống kẹt xe. So sánh lợi thế của waterpoint với các dự án trong khu vực. Nhiều cơ hội tăng gía trị cho tài sản và mang đến niềm tự hào cho chủ sở hữu.

Khu đô thị WaterPoint Bến Lức, Long An

KINH NGHIỆM, UY TÍN & CHUYÊN NGHIỆP CDT WATERPOINT

Chiến lược phát triển tập trung chính vào “affordable housing” của Nam Long nhận được sự ủng hộ và quan tâm của rất nhiều tổ chức quốc tế. Họ đã trở thành những cổ đông chiến lược để đồng hành và hỗ trợ cho Nam Long những kinh nghiệm quản lý và phát triển bất động sản trên thế giới. Một số cổ đông chiến lược của Nam Long: IFC (Worldbank), NamViet.Ltd (Goldman Sachs), VAF (Mekong Capital), Ibeworth (Keppel Land), ASPL (Ireka), Probus Asia, Bridger Capital, HSC… Ở cấp độ dự án Nam Long có những mối quan hệ hợp tác với các Công ty hàng đầu như Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản), Indochina Land, Gamuda…