Quy hoạch tổng thể và tiện ích tại Waterpoint Bến Lức


5/5 - (1 vote)

QUY HOẠCH TỔNG THỂ VÀ TIỆN ÍCH TẠI WATERPOINT

Waterpoint được quy hoạch nhằm kiến tạo một trải nghiệm sống hoàn chỉnh dành cho cư dân. Sự tích hợp thông minh các thành phần tiện ích phục vụ tất cả nhu cầu thiết yếu ngay tại khu đô thị, Waterpoint chính là điểm đến của một cuộc sống trọn vẹn, nơi gia đình có thể vui chơi, giải trí, học tập, mua sắm, thưởng thức ẩm thực sạch, gặp gỡ, giao lưu, gắn kết cộng đồng, cầu nguyện và yêu thương…

 

5,8 km sông vàm cỏ đông waterpoint long an

 

Khu đô thị Waterpoint được thiết kế theo chức năng gồm 6 phân khu chính đó là: SOUTH GATE, CENTRAL PARK, RIVERA 1, RIVERA 2, AQUARIA và THE MARINA. Giai đoạn đầu tiên chủ đầu tư triển khai xây dựng 3 phân khu: RIVERA 1AQUARIA và CENTRAL PARK với tổng diện tích xây dựng lên đến 165ha.

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI

Nhà phố thương mại Waterpoint được thiết kế với mục đích vừa ở vừa kinh doanh với lòng đường ở phía trước thoáng đãng, rộng rãi, mang đến tầm nhìn đẹp. Mỗi hành lang thương mại được thiết kế với những khoảng không lớn, đảm bảo việc bảo quản phương tiện của khách hàng.

  • Số lượng: 220 căn.
  • Diện tích: 6x17m.
  • Xây dựng: 1 trệt, 1 lửng, 1 lầu.
  • Diện tích sàn: 184-252m2.
  • Giá bán: Từ 4 – 4,8 tỷ.

NHÀ PHỐ VƯỜN: GIÁ TỪ 2,3 tỷ

BIỆT THỰ SONG LẬP: GIÁ TỪ 3,6 tỷ

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP: GIÁ TỪ 5,1 tỷ

Nhà phố vườn: (Townhouse )

Số lượng: 853 căn.

Diện tích: 6x15m.

Xây dựng: 1 trệt 1 lầu.

Diện tích sàn: 105m2.

Giá bán: Từ 2,3 tỷ.

 

vong xoay waterpoint long an

 

WATER POINT kết nối trực tiếp trung tâm TP.Hồ Chí Minh bằng cao tốc Trung Lương, vị trí độc tôn cho một siêu dự án của Nam Long cùng đối tác Nhật Bản. Được quy hoạch bên bờ sông Vàm Cỏ Đông dự án có quy mô 560 hecta bao gồm biệt thự chuẩn Nhật, nhà vườn, nhà phố thương mại và căn hộ. Trung tâm thương mại, hệ thống giáo dục, bến xe bus. Mục đích của Nam Long đối với dự án không chỉ dừng lại ở một khu đô thị mà còn là một điểm đến, sinh hoạt, văn hóa, thương mại cho người dân thành phố Hồ Chí Minh và Long An.

 

xe bus trong khu đô thị waterpoint

 

Với dáng đất tự nhiên mang hình “Number one” bao bọc bởi gần 6km dòng sông Vàm Cỏ Đông đẹp nhất trong thơ ca Việt Nam, Waterpoint là một thành phố vượng khí, êm ả và hạnh phúc. Sống nơi đây là sống tận hưởng trọn vẹn giữa miền thiên nhiên an lành bên dòng sông hiền hòa, thơ mộng; là ấm áp những phút giây sum vầy, an yên của ông bà bên con cháu yêu thương; là chốn trở về thanh bình của những gia đình sau một ngày học tập, làm việc, bôn ba cùng cuộc sống; là nơi trường tồn bởi những trải nghiệm đặc biệt của chỉ cộng đồng thân thiện Waterpoint.

Lý do đầu tư Bất Động sản trong năm 2020:

§  Tiền không đầu tư, Tiền cũng sẽ tự mất giá;

§  Tiền gửi ngân hàng Lãi suất bù lạm phát -> Không hiệu quả;

§  Đầu tư tiền ảo, chứng khoán, tỷ giá , lợi nhuận cao nhưng cũng quá nhiều rủi ro, bạn có thể mất trắng bất cứ lúc nào;

§  Đầu tư sản xuất buôn bán, bạn phải đam mê, hy sinh thời gian, và phải chịu những gian nan thử thách giai đoạn khởi nghiệp và…chưa chắc đã thành công.

Chỉ có bất động sản vừa không sợ mất giá, không sợ trắng tay, không cần phải có quá nhiều kinh nghiệm, cho dù bạn hôm nay không có lời thì tương lai bạn sẽ lời vì Đất đai là tài sản Đặc Biệt, tăng giá theo thời gian.

 

mật độ dân số waterpoint long an

 

Tuy nhiên:

§  Bạn đừng quá tự tin vào sự hiểu biết của mình vì thông tin là vô hạn;

§  Không quá tự tin vào kinh nghiệm bản thân vì cuộc sống luôn thay đổi;

Hãy tìm một người tư vấn nắm rõ thị trường hỗtrợ bạn bởi họ biết:

§  Từng thời điểm sẽ có từng sản phẩm phù hợp;

§  Có nhiều thông tin đối chiếu, so sánh để chọn cho bạn sản phẩm tốt nhất;

§  Họ biết từng vị trí, khu vực sẽ có nhu cầu khác nhau;

§  Họ có thể ra hàng ngay khi bạn cần;

§  Đối với các sản phẩm dự án giai đoạn khởi đầu luôn là giai đoạn đầu tư tối ưu;

Hiện chúng tôi đang phân phối và dự kiến lựa chọn phân phối trên 50 dự án BĐS tại TPHCM, Vũng Tàu, Long An, từ đất nền, nhà phố, căn hộ….vv. Các bạn có dự kiến đầu tư BĐS (Bất động sản) là nhà phố, đất nền, căn hộ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.