Phân tích thực tế khi đầu tư mua tại dự án Waterpoint Long An


5/5 - (1 vote)

PHÂN TÍCH DỰ ÁN WATERPOINT NAM LONG – BẾN LỨC LONG AN

Bài phân tích khá đầy đủ về dự án. Tiềm năng và dự đoán tiềm năng của Waterpoint Long An

Nhưng dự án nào cũng có Ưu Điểm và Nhược Điểm. Nên khách đầu tư cũng cần cân nhắc dòng tiền bỏ vào bao lâu và độ thanh khoản.

vị trí dự án khu đô thị waterpoint nam long

1.Vị trí của Waterpoint Long An

Về vị trí được ôm bởi sông Vàm Cỏ Đông, nằm phía tiếp giáp TP Hồ Chí Minh nếu xét ranh giới là sông Vàm Cỏ Đông. Cách Trung tâm quận 1 33km và quận 7 là 30km, thời gian duy chuyển bằng oto tầm 25 đến 30 phút xuất phát từ quận 7. Nếu đi bằng xe máy qua Nguyễn Hữu Trí hoặc QL1A thời gian di chuyển trung bình là 45 đến 50 phút. Di chuyển về Q. Bình Tân(Vòng Xoay An Lạc) tầm 25 phút theo trục QL 1A

Cách trung tâm thị trấn Bến Lức khoảng 2km với đầy đủ tiện ích từ nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, điện máy, ngân hàng, chợ siêu thị….Dịch vụ gần như đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt, giải trí, học tập và kinh doanh của người dân.

Có 3 mặt tiếp giáp sông dài 5,8 km, được quy hoạch khoảng lùi bảo vệ sông để làm công viên là 50m từ mép sông, vì vậy ở đây môi trường sống trong lành và mát mẻ quanh năm.

Mặt còn lại tiếp giáp với đường DT824 (Vành đai 4), di chuyển về cao tốc HCM-Trung Lương cực kỳ nhanh, duy chuyển đến QL 1A đi về cách hướng khác nhau vô cùng thuận tiện

2. Về chủ đầu tư: Được đầu tư bởi sự hợp tác của 4 đơn vị có kinh nghiệm và uy tín trong ngành xây dựng và bất động sản nói chung, cộng với tiềm lực tài chính mạnh nên việc họ hoàn thành dự án theo đúng cam kết và quy hoạch thiết kế là điều chúng ta không cần quá băn khoăn:

dự án khu đô thị waterpoint nam long

Tập đoàn Nam Long : Được thành lập 1992, sau 25 năm phát triển Nam Long là Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất Động sản. Năm 2004, UBND T. Long An chấp thuận Nam Long phát triển dự án Waterpoint. Trong năm 2018, Nam Long chính thức tổ chức Lễ ký kết Hợp tác và Lễ động thổ dự án.

Nishi Nippon Railroad (NNR) : NNR là một tập đoàn Bất Động Sản hàng đầu Nhật Bản với 110 năm phát triển. Công ty có trụ sở tại Fukuoka. Nam Long và NNR đang phát triển hàng loạt các dự án tại TP.HCM như: Fuji Residence, Kikyo Residence, Mizuki Park, Akari City, …..

Thái Bình Shose (TBS Group): Là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất da giầy của Việt Nam. Năm 2014, doanh thu TBS đạt hơn 5.000 tỷ đồng đứng thứ 5 trong lĩnh vực da giầy và đứng đầu trong các công ty Việt Nam. Trong đó, Công ty CP Đĩa ốc Areco ( Công ty con của TBS) hoạt động trong lĩnh vực BĐS với thị trường chính ở Thủ Đức và Bình Dương.

Tân Hiệp: Công ty được thành lập năm 2010, có trụ sở tại Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP Hồ Chí Minh. Công ty hoạt động trong lĩnh vực : Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

nhà phố dự án khu đô thị waterpoint nam long

3.Giá thành sản phầm họ đưa ra mức giá 2,3 tỷ cho một sản phẩm nhà phố 90m2(6x15m), xây dựng 1 trệt 1 lầu tối ưu hóa diện tích sử dụng với 105m2 sàn theo phong cách Nhật vẫn giữ là không gian xanh quanh nhà.

Khu vực lân cận xã An Thạnh đang có mức giá 12tr-15tr/m2 thổ cư, đất nông nghiệp đang giao động khoảng 2 tỷ – 2,5 tỷ/công(1000 m2)

Khu tái định cư Nam Long An Thạnh đối diện có mức giá giao động từ 15 đến 18tr/m2

Với những so sánh trên việc đưa ra mức giá cho khu đô thị Water Point với đầy đủ tiện ích nội khu như tôi sắp nêu bên dưới là mức giá đã được cân nhắc và chấp nhận được xét về tiềm năng đầu tư và ở. Một điểm nữa đó là mật độ xây dựng dự án thấp với khoảng 84 người/ha cũng là yếu tố để xem xét trong mức giá sản phẩm.

dự án khu đô thị waterpoint nam long

4. Tiện ích nội khu của Waterpoint Nam Long:

Công viên ven sông dài 5,8 km với khoảng lùi 50 m, có đường chạy bộ ven sông
Công viên trung tâm rộng 20 ha
Trường tiểu học, trung học 4,7 ha
Trường đại học quy hoạch 14,07 ha
Trường Quốc Tế 3,74 ha
Bệnh viện 3ha
Trung tâm thương mại 8ha
Khu thể dục thể thao và chăm sóc sức khỏe 5 ha
Khu công nghệ cao: 19 ha
Bên du thuyền ven sông
Hệ thống kênh đào trong dự án 8.8 km

5. Tiềm năng của Waterpoint Nam Long:

Nằm bên này sông vàm cỏ đông thuộc Sài Gòn Chợ Lớn ngày xưa theo bản đồ cũ
Mức giá vừa phải cho căn nhà để ở thuộc khu đô thị với đầy đủ tiện ích và không gian sống lý tưởng
Mức giá có khả năng tăng khi hình thành
Đối tượng nhu cầu mua ở cao vì mức giá hợp lý cộng với giao thông di chuyển khá thuận tiện và thông thoáng.

dự án waterpoint nam long tại bến lức long an

6. Thông tin mở bán giai đoạn 1: 165 ha

Trong giai đoạn 1 chủ đầu tư Nam Long sẽ mở bán 3 phân khu: 1A(18ha), 1B(41ha), 1C(42ha) với tổng số 1700 sản phẩm như sau:

Nhà phố vườn (Townhouse )
Diện tích 6x15m.
Xây dựng 1 trệt 1 lầu.
Diện tích sàn: 105m2.
Giá bán: Từ 2,3 tỷ.

Nhà phố kinh doanh (Shophouse )
Diện tích 6x17m.
Xây dựng 1 trệt, 1 lửng, 1 lầu và 1 tầng tum.
Diện tích sàn: 174 – 201 m2.
Giá bán: Từ 3,7 – 4,1 tỷ.

Biệt thự song lập ( Semi – detached )
Diện tích 10x15m.
Xây dựng 1 trệt, 1 lầu.
Diện tích sàn: 153 m2.
Giá bán: Từ 3,6 tỷ.

Biệt thự đơn lập ( Detached )
Diện tích 15x15m.
Xây dựng 1 trệt, 1 lầu.
Diện tích sàn: 185 m2.
Giá bán: Từ 5,1 tỷ.

Đất nền Biệt thự lớn ( Big Size Villa )
Diện tích đất 15x30m.
Giá bán:

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT.
THỜI GIAN MỞ BÁN GIAI ĐOẠN 1
DỰ KIẾN THÁNG 9/2019

Trên đây là những khảo sát và đánh giá sơ lược về dự án Water Point Nam Long.