Mua Waterpoint Long An giá gốc chủ đầu tư


Rate this post

Nam Long và đối tác Nhật mở bán dự án Khu đô thị Waterpoint Nam Long, Bến lức, Long an. Mở bán giai đoạn 1: Waterpoint Southgate quy mô 165ha | Chiết khấu từ CĐT Nam long. Mở bán đợt đầu tiên. Biệt thự Giá từ 3,6 tỷ. Khu đô thị ven sông. Đầy đủ tiện ích.

Nhà phố vườn: 6x15m xây 1 trệt 1 lầu, giá từ 2,3 tỷ

Shophouse: 6x17m, xây 1 trệt 1 lửng 1 lầu giá từ 3,7 tỷ đến 4,1 tỷ.

Biệt thự Song lập: 10x15m =150m2 xây 1 trệt 1 lầu, giá từ 3,6 tỷ.

 Biệt thự Đơn lập: 15×15=225m2, xây 1trệt 1 lầu, giá từ 5,1 tỷ.

Khu đô thị Waterpoint – Thành phố bên sông.

Cơ hội đầu tư tiên phong cho các nhà đầu tư miền Bắc:

Giai đoạn 1: phân khu Rivera 1 & Aquaria với sản phẩm nhà phố vườn, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập.

phối cảnh dự án khu đô thị waterpoint bến lức

Tổng quan khu đô thị Waterpoint Nam Long

WaterPoint là một đại đô thị khép kính nằm dọc theo con sông Vàm Cỏ Đông. Với quy mô lên đến 355Ha lại sở hữu cho mình một vị trí đắc địa, WaterPoint của Nam Long Group còn được biết đến là khu đô thị vệ tinh của thành hố Hồ Chí Minh. WaterPoint thiết lập nên một không gian sống và hưởng thụ bên bờ sông xanh mát đầy thơ mộng hoà mình với thiên nhiên cùng dòng sông Vàm Cỏ Đông.

Tại WaterPoint cư dân sẽ được sống hết mình trong một cộng đồng đầy đủ tiện nghi ,sân chơi thể thao đạt chuẩn, mua sắm, làm việc, học tập… và định cư lâu dài. WaterPoint có tiềm năng phát triển rất lớn khi nằm trong 7 khu đô thị vệ tinh của TP.HCM.

* Tên dự án: WaterPoint (Shouthgate).

* Chủ Đầu Tư: Công ty cổ phần đầu tư Nam Long cùng với NNR,TBS Group, Tân Hiệp. * Vị trí: Tỉnh lộ 824,An Thạnh, Bến Lức, Long An.

* Diện Tích: 355 Hecta – Giai đoạn 1 phát triển 165 Hecta.

* Sản phẩm: Nhà phố thương mại – Nhà phố vườn – Biệt thự song lập – Biệt thự đơn lập – Dinh Thự – Dinh thự ven sông.

MẶT BẰNG CHI TIẾT AQUARINA WATERPOINT

Ý DO BẠN NÊN CHỌN WATERPOINT

Vị Trí Tuyệt Vời
Cư dân chỉ mất 45 phút di chuyển về trung tâm và khoảng 30km lái xe về khu đô thị Phú Mỹ Hưng.Đây được xem là cửa ngõ kết nối Hồ Chí Minh với các tỉnh Miền Tây.

Phát Triển Đô Thị Chất Lượng Cao
Dự án được thiết kế bởi Conybeare Morrison International từ Australia. Mặt bằng được chọn trong cuộc thi quốc tế về lập kế hoạch mặt bằng tổng thể dự án.

355 Hecta Đất Đã Sẵn Sàng
99,098% diện tích đất dự án đã được bồi thường và giải phóng. Dự án cũng được sự chấp thuận đầu tư từ UBND Tỉnh Long An.​​​​​​

Đối Tác Dự Án

Nam Long là một trong những đơn vị phát triển dự án hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn Nam Long được rất nhiều các quỹ đầu tư, các đối tac chiến lược trong và ngoài nước nắm giữ cổ phần như: Mekong Capital, Keppel Land, Gamuda,…

Cơ Hội Đầu Tư Tuyệt Vời
T.HCM là một trong những thành phố tăng trường hàng đầu của Việt Nam. Đây là một những địa điểm đầu tư được rất nhiều khách hàng ưa thích. Đồng thời, đây là cửa ngõ của các tỉnh Đồng Bằng sông Cửu Long với dân số trên 13 triêu người.

Nhu Cầu Về Sản Phẩm
Thành phố Hồ Chí Minh đang và sẽ trải qua sự phát triển nhanh và mạnh mẽ về nhu cầu nhà ở. Với kết cấu nhân khẩu trẻ ( 70% có độ tuổi dưới 35 tuổi), đây là một thị trường rất các nhà phát triển bất động sản khai thác.