3 giá trị độc đáo của nhà phố thương mại Waterpoint


Rate this post

03 GIÁ TRỊ ĐỘC ĐÁO CỦA NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI WATERPOINT ĐỢT 1 PHÂN KHU RIVERA VÀ AQUARIA

Liệu chúng ta có thể vừa sống vẹn tròn, an yên giữa miền sông nước Vàm Cỏ Đông vừa có cơ hội đầu tư kinh doanh tạo nguồn thu nhập sung túc và ổn định lâu dài? Tất cả đều có thể khi bạn sở hữu nhà phố thương mại/ Shophouse đợt 1 thuộc phân khu Rivera và Aquaria tại Thành phố bên sông Waterpoint.

mở bán dự án khu đô thị waterpoint nam long

CHÍNH THỨC CÔNG BỐ NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI PHÂN KHU RIVERA & AQUARIA ĐỢT 1

Dòng sản phẩm: Valora

Mẫu sản phẩm: Nhà phố thương mại – SHOPHOUSE

100% sản phẩm Shophouse Đợt 1 của Dự án Nam Long Waterpoint Riverside, phân khu Rivera và Aquaria đã được các khách hàng thân thiết và cán bộ nhân viên Nam Long chọn mua!

SAU LỄ CÔNG BỐ, 100% SHOPHOUSE ĐỢT 1 CỦA ĐẠI DỰ ÁN THÀNH PHỐ VEN SÔNG WATERPOINT ĐƯỢC ĐẶT CHỖ !!!

Ngày 23/11/2019 tại Gem Center, lễ công bố nhà phố thương mại đợt 1 thuộc phân khu Rivera và Aquaria của dự án Thành phố bên sông Waterpoint đã diễn ra với hơn 600 khách hàng đăng ký bốc thăm quyền mua. Toàn bộ 100% sản phẩm Shophouse thuộc dòng sản phẩm Valora đã được lựa chọn thành công.

Trên thị trường hiện nay, nhà phố thương mại hay Shophouse là loại hình sản phẩm được ưa chuộng để đầu tư trong các dự án có quy hoạch tầm đô thị bởi số lượng giới hạn, sở hữu nhiều giá trị tăng theo thời gian, tính thanh khoản cao, cũng như dễ dàng cho thuê tạo nên nguồn thu nhập ổn định khi đi vào vận hành.

mở bán dự án khu đô thị waterpoint nam long

Shophouse Rivera và Aquaria có vị trí vô cùng đắc địa ngay trong nội khu bởi nằm trên những trục đường chính của thành phố bên sông Waterpoint rộng từ 22m đến 36m. Những trục đường này sẽ trở thành những dãy phố dành cho hoạt động mua bán sầm uất, sôi động.

Bên cạnh đó, các khu shophouse còn thừa hưởng những lợi thế đẳng cấp chung của toàn khu dự án Waterpoint với quy mô lên đến 335 ha, quy hoạch tổng thể tầm đô thị cân bằng giữa các khu nhà ở và hệ sinh thái tiện ích phục vụ hơn 30.000 cư dân tương lai cũng như người dân khu vực lân cận, qua đó cho thấy tiềm năng đầu tư kinh doanh hiệu quả và sinh lời dài hạn cho chủ sở hữu.

Tuy chỉ giới thiệu trong thời gian chưa đầy một tháng nhưng các sản phẩm đầu tiên của khu đô thị ven sông Waterpoint đã được thị trường đón nhận nồng nhiệt. Dự kiến sản phẩm dinh thự tại dự án cũng sẽ được ra mắt trong tháng 12 tới.

 

mở bán dự án khu đô thị waterpoint nam long

 

Đồng hành cùng chủ đầu tư từ những ngày đầu, chúng tôi với vai trò đơn vị phân phối dự án Waterpoint đã nhanh chóng mang tới những sản phẩm tốt nhất, ưu đãi nhất cho Quý khách hàng.

Để đạt đẳng cấp khu đô thị thì quy mô diện tích thôi chưa đủ, các dự án còn cần có hệ thống tiện ích phong phú, đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Dự án Waterpoint của chủ đầu tư Nam Long tại Bến Lức (Long An) là một ví dụ điển hình.
Hệ sinh thái tiện ích “tất cả trong một”
Waterpoint có quy mô lên đến 355 héc ta, tương đương với khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Với vị trí chiến lược, Waterpoint là dự án nổi bật tại cửa ngõ Tây Nam thành phố.

 

mở bán dự án khu đô thị waterpoint nam long

Trải dọc theo mặt tiền Tỉnh lộ 830 vừa được nâng cấp, Waterpoint sở hữu địa thế hiếm có khi ba mặt còn lại được ôm trọn bởi 5,8km bờ sông Vàm Cỏ Đông tạo hình ngón tay cái, biểu tượng dẫn đầu “Number One”. Theo phong thủy, đây cũng là thế đất mang lại nhiều vượng khí, tài lộc. Tận dụng thế đất đẹp và quy mô lớn, chủ đầu tư đã quy hoạch, thiết kế Waterpoint trở thành một thành phố bên sông đạt đẳng cấp quốc tế với năm phân khu lớn gồm: SouthGate, Central Park, Rivera 1&2, The Marina và Aquaria. Các phân khu được phân chia khoa học dựa trên địa thế từng khu đất và hài hòa với quy hoạch tổng thể, cân bằng giữa các khu nhà ở và các khu dịch vụ tiện ích.