Waterpoint ước mơ nhỏ của ba mẹ tôi


5/5 - (1 vote)

Từ khi biết Waterpoint Bến Lức, Long An đến nay, trong tôi luôn ấp ủ một ước mơ, mình phải nỗ lực hơn nữa, tập trung cày bừa hơn nữa để nhất định phải mua cho Cha Mẹ mình một căn biệt thự ở đây.

 

Vị trí của dự án WaterPoint Bến Lức, Long An

Waterpoint 355 hecta với số lượng đặt chỗ trước lên đến 5.000 sản phẩm.

Quê tôi, ở xa thành phố, nên có môi trường sống vô cùng trong lành, khí hậu mát mẻ, với vườn rộng ao sâu,… nhưng với khoảng cách địa lý từ Sài Gòn về quê, tôi luôn ấp ủ một ước mơ một ngày sẽ đưa Cha Mẹ mình lên Thành Phố sống gần mình hơn, để tiện việc chăm sóc cũng như Cha Mẹ lúc nào cũng ở cạnh con cháu, và thực ra để thuyết phục được Cha Mẹ lên đây không phải là một chuyện dễ, nào là khói bụi, xe cộ đông đúc, nhà ở không có vườn lớn, chật chội, ngột ngạt… đủ mọi lý do để khước từ.

 

bến du thuyền waterpoint long an

 

Và rồi thông tin dự án Waterpoint Bến Lức, Long An bắt đầu chuẩn bị mở bán, là dự án như thỏa mãn hoàn toàn ước mơ ấp ủ của tôi bấy lâu nay, tôi tìm cách đưa Cha Mẹ đi tham quan dự án, và thật sự bất ngờ, Cha Mẹ tôi bị thuyết phục ngay cái nhìn đầu tiên, có lẽ vì môi trường sông nước trong lành đã gắn liền với Cha Mẹ tôi bao nhiêu năm nay, giờ lại đến một nơi chỉ cách thành phố Hồ chí Minh hơn 30 phút theo đường cao tốc TP. HCM –  Trung Lương, nghĩ đến cảnh con cháu thường xuyên bên cạnh, lại có được một nơi ở đong đầy tiện ích, sông nước bao quanh, cây cối bạt ngàn, nhà đủ rộng để con cháu quây quần, công viên quá lớn để con cháu vui chơi… thế là gia đình chúng tôi quyết định đặt giữ chỗ một căn biệt thự để ở. Không những thế, Cha Mẹ tôi tự quyết định giữ luôn 2 căn nhà phố vườn để đầu tư.

 

hình ảnh 5,8km bờ sông vàm cỏ đông waterpoint long an

 

Tôi thì chỉ nhắm một căn Biệt thự là hết sức mình rồi, không ngờ Cha Mẹ tôi lại quyết nhanh gọn vậy, nên tôi giả vờ chọc Cha Mẹ: “Ái chà, người nhà quê mà cũng có tầm nhìn quá ta, sao dám liều mà mua nhanh vậy kìa”. Cha Mẹ trả lời rằng: “nhìn dự án vầy mà không mua sớm, để lúc hình thành rồi giá tăng sao mua nổi, giờ mua thanh toán từ từ,… mai mốt có giá bán lấy lời đưa con cháu đi du lịch chơi”. Nhìn ánh mắt cười lấp lánh hiền từ của Mẹ, tôi cảm nhận được rằng: “đâu chỉ có tôi mới có ước mơ, chỉ là Cha Mẹ giờ đã có cơ hội để chắp cánh ước mơ của tôi, và cũng là của Cha Mẹ đó thôi!”. Thiệt bất ngờ, tôi chỉ chở đi tham quan thôi, vậy mà… thì ra người mua đủ thông thái để cảm nhận giá trị của dự án rồi, đâu cần nói lời hoa mỹ làm gì.
Tôi và gia đình đang háo hức đón chờ ngày nhận nhà đây! Đó, chỉ đơn giản như thế chúng tôi đang có một mục tiêu để hướng tới một tương lai tốt đẹp, kỳ vọng thực vào Một khu đô thị kiểu mẫu theo Chuẩn Quốc tế, kỳ vọng vào các nhà đầu tư VIỆT – NHẬT với tâm huyết xây dựng một khu đô thị tầm vóc quốc tế. Và nơi đó cũng ĐONG ĐẦY HẠNH PHÚC cho gia đình chúng tôi cùng bao gia đình khác.

 

hình 8km hệ thống kênh đào waterpoint long an

 

Đôi nét về dự án Waterpoint Bến Lức, Long An

Bên cạnh dòng sông Vàm Cỏ Đông tuyệt đẹp, Waterpoint Bến Lức, Long An là một vị trí đắc địa cho một cộng đồng ven sông, nơi thiết lập một định nghĩa mới về cuộc sống bên bờ sông và tận hưởng cuộc sống trong một môi trường xanh, thoáng mát. Ở một điểm đến này, mọi người có thể sống hết mình trong một cộng đồng nơi họ có thể làm việc, sinh sống, ở lại, mua sắm, vui chơi, học tập và cầu nguyện.
Waterpoint Bến Lức, Long An sẽ xác định lại lối sống của nhiều người đang có lối sống thành thị. Chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 45 phút lái xe, Waterpoint Bến Lức, Long An mở ra một trải nghiệm và trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho cư dân của mình, tự nhiên hơn và giống khu nghỉ dưỡng hơn. Waterpoint Bến Lức, Long An nhằm mục đích thiết lập một chuẩn mực mới để phát triển thị trấn tại Việt Nam.

 

mật độ dân số waterpoint long an

 

Waterpoint sẽ khởi động lại vào tháng 03/2020 , những gì cam kết với khách hàng đang hình thành.

Rivera ký HĐMB tháng 3/2020
Aqua ký HĐMB tháng 6/2020
19/03/2020 chính thức khai trương làng nhà mẫu – Show Village
Tuyến xe bus hỗ trợ đưa đón khách từ trung tâm TpHCM đến tham quan khu đô thị Waterpoint
Xe điện siêu sang đưa khách trãi nghiệm làng nhà mẫu & khu dự án
Văn phòng Sale Gallery cũng sẽ đưa vào hoạt động trong tháng 3. Đầy đủ sa bàn, mô hình nhà , pháp lý phục vụ tư vấn khách hàng.

Sản phẩm biệt thự nhà phố, biệt thự dòng Valora Waterpoint: Nhà phố thương mại, nhà phố vườn, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập.
Sản phẩm cao cấp: Dinh thự, Dinh thự ven sông Waterpoint – được lựa chọn xây dựng để thể hiện phong cách cá nhân.