Waterpoint dòng sông giữ những câu chuyển kể theo thời gian


Rate this post

Tôi, người con bao năm xa quê sống nơi đất khách. Nay được trở về quê hương, đứng bên bồi của con sông Vàm Cỏ Đông và cảm nhận dòng tâm hồn sống lại tuổi thơ tôi tại dự án Đô Thị Sinh Thái Waterpoint.

 

nhà mẫu waterpoint bến lức, long an

 

Tuổi thơ  tôi với con trâu trên đồng, với đồng cỏ xanh mướt lướt thướt cánh diều. Và bên sông cảnh đôi bờ lúa tình làng nghĩa xóm ới gọi nhau mùa gặt. Con người ta lớn lên và trưởng thành từ quê hương, quê hương luôn là nơi thân thương, gắn bó sâu sắc nhất với mỗi người trong những năm tháng ấu thơ. Tôi rời quê hương nhưng đau đáu trong tim tôi với biết bao kỷ niệm, đặc biệt là hình ảnh con sông Vàm Cỏ Đông yên bình. Tôi muốn trở lại Long An và góp sức mình phát triển quê hương.

Và tôi vô cùng hạnh phúc khi đứng tại Waterpoint, tôi như sống lại với tuổi thơ tôi thông qua hình ảnh con cái mình chạy chơi với lũ bạn hàng xóm, người thân quay quần bên nhau tách trà ấm cúng. Tình xóm giềng rộn rã những dịp vui. Bởi ở đây diện tích cây xanh và công viên lên đến 62 hecta với nhiều loại hình như công viên nước, công viên ven sông, công viên kênh đào, công viên trung tâm. Hòa nguyện xen kẽ giữa những mảng xanh ấy là nhà phố vườn, là biệt thự đơn lập, song lập với thiết kế hiện đại mang màu sắc gần gũi hòa cùng thiên nhiên.

 

nhà mẫu waterpoint bến lức, long an

 

Quy mô dự án lên đến 355 ha, tôi lọt thỏm giữa thành phố sinh thái đầy đủ tiện nghi khép kín mà không cần phải đi đâu xa. Bởi năm phân khu được phân bổ trên con đường vô cực 36m giữa dự án là các tiện ích vô cùng hiện đại. Khối văn phòng cao ốc là nơi mà các công ty, tập đoàn sẽ có nơi riêng để tập trung kinh doanh của mình. Tôi vô cùng an tâm khi gửi gấm gia đình, người thân mình tại Waterpoint. Ở đó chúng tôi vô cùng an tâm từ việc học của con cho tới việc trải nghiệm tri thức cuộc sống, bởi hệ thống trường mầm non được đặt để khắp các phân khu có cư dân ở, trường học, trường quốc tế tập trung khu South Gate cách đó không xa. Bên cạnh đó các loại hình shophouse dọc các con đường chính giao thương lên đèn xôm tụ ấm cúng. Các câu lạc bộ cộng đồng, câu lạc bộ ven sông, câu lạc bộ thể thao phục vụ cộng đồng cư dân Waterpoint được bố trí hài hòa khắp dự án.
Tôi sống giữa Waterpoint bên dòng sông quê hương Vàm Cỏ Đông, dòng sông ấy vẫn còn giữ trong mình những câu chuyện kể và thời gian là minh chứng cho dự án Waterpoint, nơi tôi sống giữa quê hương, nơi cho thế hệ trẻ có tuổi thơ và là đô thị đáng sống của miền Tây Tp.HCM.

 

nhà mẫu waterpoint bến lức, long an

 

Đôi nét về dự án Waterpoint

Bên cạnh dòng sông Vàm Cỏ Đông tuyệt đẹp, Waterpoint là một vị trí đắc địa cho một cộng đồng ven sông, nơi thiết lập một định nghĩa mới về cuộc sống bên bờ sông và tận hưởng cuộc sống trong một môi trường xanh, thoáng mát. Ở một điểm đến này, mọi người có thể sống hết mình trong một cộng đồng nơi họ có thể làm việc, sinh sống, ở lại, mua sắm, vui chơi, học tập và cầu nguyện.
Waterpoint sẽ xác định lại lối sống của nhiều người đang có lối sống thành thị. Chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 45 phút lái xe, Waterpoint mở ra một trải nghiệm và trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho cư dân của mình, tự nhiên hơn và giống khu nghỉ dưỡng hơn. Nam Long phát triển dự án Waterpoint nhằm mục đích thiết lập một chuẩn mực mới để phát triển thị trấn tại Việt Nam.

 

nhà mẫu waterpoint bến lức, long an

 

KHÔNG GIAN SỐNG CHẤT LƯỢNG TẠI WATERPOINT

Kinh nghiệm trong phát triển khu đô thị, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu an cư và cả những yếu tố cần có để cuộc sống trở nên trọn vẹn hơn cả mong đợi.
Tại Waterpoint, chúng tôi tìm chọn cách xây dựng thật khéo léo và tinh tế, sao cho không làm mất đi nét đẹp thiên nhiên vốn có, mà còn khiến những tiện ích của lối sống hiện đại trở nên hài hòa trong bức tranh tổng thể của khu đô thị. Dù bạn và gia đình chuộng nhịp sống sôi động, hiện đại và đầy đủ tiện nghi; hay thuộc tuýp người thích hòa mình cùng thiên nhiên, yêu những phút giây sum vầy đầm ấm và an yên, thành phố ven sông Waterpoint đều có thể mang đến không gian sống đáng mơ ước cho bạn.
Bạn có muốn tận hưởng cuộc sống tại Waterpoint, đích đến an cư hiện đại hài hòa cùng nét đẹp thiên nhiên?

 

 

Waterpoint được quy hoạch nhằm kiến tạo một trải nghiệm sống hoàn chỉnh dành cho cư dân. Sự tích hợp thông minh các thành phần tiện ích phục vụ tất cả nhu cầu thiết yếu ngay tại khu đô thị, Waterpoint chính là điểm đến của một cuộc sống trọn vẹn, nơi gia đình có thể vui chơi, giải trí, học tập, mua sắm, thưởng thức ẩm thực sạch, gặp gỡ, giao lưu, gắn kết cộng đồng, nguyện cầu và yêu thương…