Waterpoint Long An


Rate this post

10 lý do bạn nên sở hữu ngày 1 nền tại khu dân cư sinh thái Waterpoint Long An:

Thứ 1: Phát triển bới Seaholdings với tổng diện tích 13ha.
Thứ 2: Sổ đỏ từng nền
Thứ 3: Waterpoint Long An nằm vị trí trung tâm Bến Lức, Long An, là thành phố công nghiệp và cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ và kh vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.
Thứ 4: Mặt tiền đường TL830 – lộ giới 70m ( Vành đai 4), cách sông Vàm Cỏ Đông hơn 1km, vượng khí dồi dào với 2 mặt tiếp 2 kênh 10m và hồ trung tâm lớn.
Thứ 5: Nằm trong khu hạ tầng đồng bộ với hệ thống giao thông hoàn chỉnh.
Thứ 6: Nằm trong khu quần thể dân cư khép kín với tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu hoàn thiện.
Thứ 7: Diện tích hạ tầng và tiện ích nội khu/ cảnh quan/ công viên chiếm hơn 50% diện tích dự án.
Thứ 8: Được đầu tư điện nước âm, trồng cây xanh mát.

Dự án WaterPoint long an
Thứ 9: Các tiện ích được thiết kế hiện đại hoàn chỉnh với đầy đủ công năng: Cổng chào dự án, TTTM, Trường học, TTYT cộng đồng, Khu thể thao, Hồ cảnh quan, công viên…
Thứ 10: Waterpoint Long An vị trí trung tâm tương lai của khu vực Bến Lức và lân cận các Khu dân cư như Water point (>300 ha), Western City (30 ha)…, và các KCN: KCN Phú An Thạnh, Vĩnh Lộc, Phúc Long, Thuận Đạo, Nhật Chánh, Tân Đô, Tân Đức, Liền kề 2 cụm CN là Quốc Quang và Thịnh Phát.
Thứ 11: Lịch thanh toán ưu đãi và linh hoạt, dễ dàng sở hữu.
Thứ 12: Giá hấp dẫn, đầu tư sinh lời cao
Thứ 13: Đa dạng diện tích từ 70,75,80…242m2.

dự án waterpoint nam long

Cũng đã vài năm hoạt động trong ngành
Chưa thấy một Chủ đầu tư nào nói được, cam kết được và làm được như Chủ Đầu Tư Nam Long.
Kể cả những chủ đầu tư lớn và cực lớn
Vẫn luôn tự hào Nam Long, càng ngày càng nâng cấp, càng ngày càng hoàn thiện, phát triển mạnh mẽ, táo bạo hơn trong ý tưởng, thiết kế, chuyên nghiệp hơn trong việc hỗ trợ khách hàng, thấu hiểu hơn trong từng đường nét, chi tiết nhỏ nhặt, chất lượng hơn trong cả công trình và tiện ích, dịch vụ và môi trường sống, tiến độ ngày càng vượt sớm hơn mong đợi, và hơn hết ngày càng chiếm giữ niềm tin của khách hàng hơn (tất cả thể hiện ở những gì Nam Long đã đang và sẽ làm chứ ko đơn thuần là lời nói miệng)
Ehome, Khu dân cư Nam Long, Biệt Thự Nam Long, Căn Hộ Flora Anh Đào, Fuji Residence, Kykio Residence…… và gần đây là Khu Đô Thị Nhật Bản Mizuki Park, sẽ triển khai Khu Đô Thị Water Point Long An…… và hiện giờ là Kinh Đô Nhật Bản Akari City
Rất tự hào!

dự án waterpoint nam long
Chẳng có một dự án nào là hoàn hảo 100%, được vị trí tốt, chất lượng, thiết kế đẹp thì chắc chắn giá cao.
Thay vì chọn vị trí không quá xa và hợp lý trong việc đi lại, nhưng có đầy đủ tất cả những gì chúng ta cần cho một cuộc sống tốt, một cộng đồng cư dân trí thức, một môi trường sống hoàn hảo cho cả con trẻ, bố mẹ già, những người vợ chồng lý tưởng và cả những người thân yêu của chúng ta. CÒN GÌ ĐÁNG QUÝ HƠN!!!
——> Sự lựa chọn của Khách hàng khôn ngoan!
——> Và khôn ngoan hơn là những Khách hàng biết nắm bắt thời điểm ngay từ những giai đoạn đầu tiên nhất.

dự án waterpoint nam long

Hiện tại bên Nam Long đang là đơn vị phân phối chính thức & độc quyền cho nhiều dự án BĐS lớn tại TP.HCM
– Khu đô thị Mizuki Park: Quy mô 36 ha,7600 đơn vị nhà ở.
– Khu phức hợp Akari City: 8,5 ha, 4600 đơn vị nhà ở.
– Khu đô thị Water Point Long An: 355 ha hơn 15,000 sản phẩm.
Waterpoint Nam Long là siêu dự án mới nhất được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (mã chứng khoán NLG) cho ra mắt và đã chính thức khởi công khu đô thị Waterpoint tại xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Dự án WaterPoint Nam Long tích hợp khu công viên trung tâm lên đến 21 héc ta kết hợp với hệ thống kênh đào, cảnh quan đang xen các khối nhà xuyên suốt khu đô thị. “Định hướng phát triển của WaterPoint Long An giống như một thành phố thu nhỏ, đầy đủ tiện nghi khép kín nhưng gần gũi môi trường thiên nhiên, sông nước.