Waterpoint Bến Lức mang trong mình một không gian mới


Rate this post

WATERPOINT BẾN LỨC MANG TRONG MÌNH MỘT KHÔNG GIAN MỚI.

MỞ BÁN ĐỢT 1 NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI WATERPOINT GIÁ CỰC HOT TỪ 1,8 TỶ/CĂN

Chiết khấu đến 1 Cây Vàng – Thanh toán 12 tháng

Waterpoint Bến Lức sở hữu vị trí đắc địa

Waterpoint Bến Lức mang trong mình một không gian mới, một phong cách mới với nhiều tiện nghi đẳng cấp hiện tại dự án đang là đi đầu tại huyện Bến Lức về cả quy mô lẫn hình thức cùng với đó giải quyết một phần thiết yếu về những căn hộ có nhiều tiện ích và không gian sống đẳng cấp

Vị trí đẹp của dự án Waterpoint

Dự án có vị trí hiện có không nhiều dự án có được vị trí này nằm ngay tại Tỉnh lộ 830 cùng với 3 mặt tiền view sông không những thế bên trong là nhiều những khuôn viên rộng lớn và được đầu tư bài bản như  công viên, hồ cảnh quan, sân chơi thể thao, khu trẻ em, khu ẩm thức.

Dự án có quy mô lớn lên tới 355ha bên trong dự án Waterpoint được chia thành nhiều khu khác nhau với mỗi khu được thiết kế riêng biệt nhằm phục vụ nhiều mục đích khác nhau tạo nên một khu dô thị sinh thái, nhiều tiện ích nhưng không thể bỏ qua chất lượng không khí cực tốt.

Waterpoint Bến Lức

Số lượng đang giảm dần

Số lượng của dự án đang được bán ra không có quá nhiều đây chắc chắn là thời điểm tuyệt với để đầu tư tại nơi đây với giá bán được đưa ra bắt đầu từ 2,3 tỷ mỗi căn. Với việc hạ tầng đang được hoàn thiện nhanh chóng để có thể đưa ra những căn nhà sớm nhất góp không ít phần gia tăng thêm tiềm năng cho dự án

Trên là thông tin chia sẽ của công ty bất động sản Nam Long. Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết của dự án theo link: Dự án Waterpoint Hotline: 0903 012 883

Khu đô thị WaterPoint thạnh toán theo tiến độ cơ sở hạ tầng. Ngân hàng hổ trợ vay 60% Pháp lý: Dự án Water Ponit An Thạnh sổ hồng riêng từng nền.

ĐỘNG LỰC NÀO LÀM TĂNG GIÁ WATERPOINT NAM LONG

Waterpoint nằm ở CỬA NGÕ CỦA HAI VÙNG ĐỘNG LỰC KINH TẾ, bao gồm vùng động lực kinh tế TP.HCM và vùng động lực kinh tế Đồng bằng sông Cửu Long (Mekong Delta). Với vị trí nằm ở giữa như vậy, mọi người muốn đi về TP.HCM, muốn đi về Mekong Delta đều phải đi qua dự án. Dự án Waterpoint nằm ở địa bàn Bến Lức – nơi đã được Nhà nước, Chính phủ xác định là 1 trong 7 KHU ĐÔ THỊ VỆ TINH của TP.HCM. Do đó, các chính sách về mặt phát triển đô thị, chính sách phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông, dự án Waterpoint cũng sẽ được hưởng lợi.

Event Giới thiệu Khu đô thị Waterpoint

Dự án Waterpoint nằm ngay đầu khu phát triển Bắc Bến Lức.

Một khu quy hoạch ở địa điểm này lúc đầu chỉ có khoảng 3,000 ha, sau đó tăng lên 6,000 ha và hiện nay có tổng quy mô 18,000 ha. Toàn bộ phía Bắc Bến Lức có rất nhiều nhà đầu tư như Becamex, VSIP, Vinhomes,… phát triển các khu đô thị, các khu công nghiệp của mình. Dự án Waterpoint nằm ở ngay điểm đầu nên muốn đi đến các dự án mới phải đi qua dự án Waterpoint trước. Ngoài ra, bất cứ sự mở rộng, sự phát triển mới của các dự án lân cận đều góp phần làm tăng giá các bất động sản nằm tại Waterpoint.

Waterpoint nằm trên TUYẾN ĐƯỜNG HUYẾT MẠCH CỦA GIAO THÔNG ĐƯỜNG THỦY. Xét về mặt hình thù thì dự án Waterpoint nằm trên ngã 3 sông nhưng thực tế là ngã 4 sông. Muốn đi từ miền Tây lên TP.HCM bắt buộc phải đi ngang qua Waterpoint, thông qua kênh Thủ Thừa, chợ Đệm, vào kênh Đôi mới lên được TP.HCM.

Vị trí waterpoint long an

Dự án đại đô thị này có sự KẾT HỢP GIỮA ĐƯỜNG THỦY VÀ ĐƯỜNG BỘ. Từ Waterpoint cũng rất dễ dàng để xuống cảng Long An, cảng Hiệp Phước, đi ngược lên Tây Ninh hoặc thậm chí đi xa hơn có thể sang Campuchia. Sự kết hợp này mang lại cho Waterpoint vị trí độc đáo, khó có khu đô thị thứ hai ở Việt Nam có cùng yếu tố đường bộ và đường thủy kết hợp trong giao thông và kinh doanh như vậy.

PHONG THỦY là một trong những yếu tố người Á Đông không thể bỏ qua khi mua nhà, đặc biệt là người Việt. Khi nói về sông sẽ có bên lở, bên bồi. Dự án Waterpoint được sông Vàm Cỏ Đông bao bọc 5 km và nằm bên bồi của dòng sông. Điều đó có nghĩa là những PHÙ SA, MAY MẮN, SINH KHÍ TỐT của dòng sông sẽ liên tục bồi đắp cho Waterpoint.

Waterpoint bến lức

Ngoài ra, khi nhìn mặt tiền của khu đất này có thể hình dung đây là một CÁI TÚI, TIỀN BẠC, LƯU THÔNG,… trên tỉnh lộ sẽ chảy vào dự án. Ở một góc độ khác, có người sẽ nhìn thấy khu đất giống như một ngón tay cái, biểu tượng cho sự đồng ý, thành công. “Hình thù dự án, bản thân địa thế dự án đã cho chúng ta một niềm tin dự án chứa đựng đầy đủ tiềm năng phát triển”,