Khu đô thị Waterpoint Nam Long điểm nhấn quan trọng tại Bến Lức


5/5 - (1 vote)

“THÀNH PHỐ BÊN SÔNG” WATERPOINT – AN YÊN MIỀN SÔNG NƯỚC

Toạ lạc tại một trong bảy khu đô thị vệ tinh của TPHCM, khu đô thị Waterpoint được quy hoạch cho sự phát triển bền vững. Cơ sở hạ tầng được Royal HaskoningDHV (Hà Lan) thiết kế, đảm bảo mực nước và chất lượng nước toàn khu luôn ổn định. Năng lượng mặt trời, công nghệ quản lý vận hành thông minh được ứng dụng nhằm mang lại giá trị gia tăng trong thiết kế và bảo vệ môi trường sinh thái. Với đa dạng dòng sản phẩm nhà ở, Waterpoint dễ dàng kết nối với trung tâm TPHCM thỏa ước mơ an cư và là nền tảng cho chính sách giãn dân về phía Tây của thành phố.

khu đô thị Waterpoint

Waterpoint có vị thế chiến lược và tiềm năng phát triển tại Bến Lức, Long An

Nằm trên bãi bồi của dòng sông Vàm Cỏ Đông hiền hòa, “THÀNH PHỐ BÊN SÔNG” WATERPOINT lựa chọn lý tưởng hàng đầu cho cộng đồng dân cư sống trọn vẹn giữa một miền thiên nhiên an lành bên dòng sông xanh mát và đô thị hiện đại đa tiện ích.

355 ha chỉ dành riêng cho 10,000 hộ gia đình.
84 người/ha mật độ dân số, xấp xỉ mật độ dân số Singapore đất nước xanh hàng đầu thế giới.
5,8km sông Vàm Cỏ Đông bao bọc và 8,2 km kênh đào.
6 hệ thống công viên sông nước đẳng cấp
Không chỉ mang đến một môi trường sống trong lành, căng tràn sức sống với hệ thống sông nước thiên nhiên & kênh đào đẳng cấp, Waterpoint còn là một đô thị hiện đại với những tiện ích tròn vẹn “tất cả trong một”, không gian gắn kết cộng đồng. Từ thành phố này, sẽ là nơi mang đến cho bạn và gia đình những khởi đầu, những trải nghiệm sống đáng giá mà không nơi nào có được.

CHOÁNG NGỢP VỚI SỐ LƯỢNG GIỮ CHỖ DỰ ÁN WATERPOINT NAM LONG

Vẫn tiếp tục nhận GIỮ CHỖ ĐỢT 1 dự án WATER POINT – Dự án NAM LONG liên danh với NHẬT BẢN
Nhà phố vườn: 68 triệu/ chỗ
Biệt thự song lập: 86 triệu/ chỗ
Biệt thự đơn lập: 89 triệu/ chỗ
Quý khách giữ chỗ trong thời gian trước khi công bố chính thức dự án vẫn được hưởng lãi suất tiết kiệm
Thanh toán 50% trong vòng 12 tháng
Vẫn còn cơ hội sở hữu những suất ĐẦU TIÊN của Shophouse, Dinh thự và Dinh thự ven sông.

 quy mô dự án khu đô thị Waterpoint

Với dáng đất tự nhiên mang hình “Number one” bao bọc bởi gần 6km dòng sông Vàm Cỏ Đông đẹp nhất trong thơ ca Việt Nam, Waterpoint là một thành phố vượng khí, êm ả và hạnh phúc. Sống nơi đây là sống tận hưởng trọn vẹn giữa miền thiên nhiên an lành bên dòng sông hiền hòa, thơ mộng; là ấm áp những phút giây sum vầy, an yên của ông bà bên con cháu yêu thương; là chốn trở về thanh bình của những gia đình sau một ngày học tập, làm việc, bôn ba cùng cuộc sống; là nơi trường tồn bởi những trải nghiệm đặc biệt của chỉ cộng đồng thân thiện Waterpoint.

Quý Khách hàng đang quan tâm nhanh chóng Booking để được Ưu tiên Chọn căn trong Đợt đầu tiên với mức giá giá Tốt nhất nhé
CƠ HỘI BOOKING ĐỢT ĐẦU TIÊN CHỈ CÒN DUY NHẤT NGÀY HÔM NAY

quy mô dự án khu đô thị Waterpoint

 Lưu ý khi đặt mua tại dự án Waterpoint: Đặt sản phẩm nào ghi sản phẩm đó – dự kiến ko đổi nhu cầu khi mua. Không thay đổi tên khách hàng đặt chỗ và khách ký đặt cọc (trách trường hợp bán suất mua).
– Số tài khoản giữ chỗ: sẽ thông báo sau.
– Do đây là dự án Nam Long liên doanh nước ngoài nên KH chỉ thanh toán tối đa 50% trước khi bàn giao nhà. PTTTdự kiến: 12 tháng.
– Thời gian nhận giữ chỗ: 20/07/2019
– Thời gian kết thúc: 31/08/2019 (Có thể sớm hơn nếu số lượng giữ chỗ vượt quá số sản phẩm mở bán)
– Thời gian ký hợp đồng cọc: dự kiến 09/2019
– Thời gian ký hợp đồng mua bán: dự kiến 12/2019
Có thông tin mới em sẽ cập nhật sau.
Trân trọng!