Cơ Hội Đầu Tư Tuyệt Vời Từ Dự Án Waterpoint Long An


5/5 - (2 votes)

Hiện nay, đầu tư, kinh doanh gì là thu về lợi nhuận cao? Đó chính là kinh doanh bất động sản, đầu tư dài hạn chờ sinh lời trong tương lai. Và một dự án đáng để bạn đầu tư với khả năng sinh lời cực cao trong tương lai gần đó chính là dự án đô thị phức hợp Waterpoint.

Bạn có thể đầu tư gì ở dự án Waterpoint này?

Là một dự án khu đô thị phức hợp lớn – dự án Waterpoint mang đến cho khách hàng, các nhà đầu tư rất nhiều sản phẩm đầu tư khác nhau. Đó là bạn có thể đầu tư vào mua đất nền, căn hộ chung cư cao tầng, các căn nhà phố hoặc các căn biệt thự liền kề để kinh doanh trong tương lai khi mà dự án hoàn tất và đi vào sử dụng.

Ngoài ra bạn cũng có thể đầu tư vào các tiện ích nội khu của dự án như: trung tâm thương mại, khu kinh doanh, phòng thể dục thể thao, hồ bơi,…… Đó đều là những kênh đầu tư vô cùng hiệu quả nếu như bạn biết nắm bắt.

Những lý do cho thấy dự án Waterpoint đáng để bạn đầu tư

đất nền waterpoint long an

Dự Án Waterpoint của Nam Long tại Long An

Đầu tư bất động sản là một kênh đầu tư giúp nhà đầu tư thu về nhiều lợi ích với giá trị gia tăng cao, tuy nhiên loại nhuận cao cũng đồng nghĩa với rủi ro lớn. Vậy nên trước khi quyết định đầu tư vào sản phẩm nào thì các nhà đầu tư đều phải suy xét, cân nhắc rất kỹ lưỡng. Và dưới đây là những lý do cho thấy dự án Waterpoint là một dự án mang đến nhiều cơ hội đầu tư an toàn và khả năng thu lợi nhuận cao:

  • Dự án sở hữu vị trí đắc địa làm tăng giá trị bất động sản trong tương lai: nằm ở vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, dự án Waterpoint nằm rất gần với trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Cư dân nơi đây chỉ mất 45 phút để di chuyển đến trung tâm của Quận 1 và đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 30 phút lái xe.
  • Dự án đang phát triển dựa trên ý tưởng về khu đô thị phức hợp chất lượng cao: mặt bằng của dự án được lựa chọn trong cuộc thi quốc tế về lập kế hoạch mặt bằng tổng thể của dự án và dự án này cũng được thiết kế bởi Conybeare Morrison International đến từ Úc.
  • Là vị trí bất động sản tuyệt vời: Tp Hồ Chí Minh là một trong những thành phố tăng trưởng hàng đầu của Việt Nam, là một địa điểm đầu tư bất động sản ưa thích của rất nhiều nhà đầu tư trong khi dự án Waterpoint lại là cửa ngõ của các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long nên cũng sẽ được các nhà đầu tư bất động sản lựa chọn.
  • Chủ đầu tư Nam Long của dự án hiện đang có nhiều đối tác chiến lược trong và ngoài nước như: Goldman Sachs, Gamuda, Mekong Capital, Keppel Land,….
  • Dự án sở hữu khả năng kết nối tuyệt vời: đó là vì dự án nằm cạnh đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương và nằm cạnh dòng sông Vàm Cỏ Đông nên giao thông, đi lại đối với các cư dân là vô cùng thuận tiện về cả đường thủy và đường bộ.
  • Hiện nay dự án đã giải phóng 99% mặt bằng dự án trên tổng số 355 ha và đang được thi công xây dựng.
  • Tp Hồ Chí Minh hiện nay đang có nhu cầu mạnh mẽ về nhà ở và có thể không đáp ứng được hết vì thế nên dự án Waterpoint Nam Long sẽ là phương án khác mà các cư dân hướng tới, lựa chọn.
  • Sau khi hoàn thành dự án, Waterpoint sẽ trở thành một trung thâm thương mại, giải trí hiện đại, lớn mạnh hàng đầu của khu vực.

 

dự án waterpoint long an

Qua đây có thể thấy được, dự án Waterpoint chính là cơ hội đầu tư tuyệt vời với khả năng thu hút khách hàng lớn, sinh lời cao trong tương lai dành cho những nhà đầu tư sáng suốt.