Biệt thự Waterpoint Nam Long có đang để mua không


Rate this post

Trong các dự án bất động sản mà Công ty cổ phần đầu tư Nam Long đã đầu tư xây dựng thì Waterpoint Nam Long là một dự án mới nhất khẳng định cho con mắt cũng như suy nghĩ đầu tư rất tiến bộ của công ty Nam Long. Dự án Waterpoint Bến Lức này đưa ra rất nhiều sản phẩm cũng như tiện ích tiên tiến. Biệt thự Waterpoint là một sản phẩm tiêu biểu đi đầu của khu đô thị mới này.

Biệt Thự Bến Lức Long An – Hoàn Thiện 1 Trệt 2 Lầu 2,7 Tỷ‎

Biệt Thự Long An Ngay Trung Tâm Bến Lức Mặt tiền sông Vàm Cỏ Đông dài 200m. Không gian sống xanh mát, công viên ven sông và bến thuyền đã được cấp phép. Diện Tích 70 – 100m2. Chiết Khấu Lên Đến 6% Pháp Lý Hoàn Chỉnh. Đường Nội Bộ 11m – 20m.

CÓ NHIỀU LOẠI KÍCH CỠ VÀ GIÁ CẢ LINH ĐỘNG 

Biệt thự Waterpoint Nam Long được dự định đưa ra bán có 3 loại. Với mức giá linh động tùy vị trí, kích thước của từng loại biệt thự.

·  Biệt thự song lập: 10x15m, số lượng 882, giá 3.9 – 4.5 tỷ.

·  Biệt thự đơn lập: 15x15m, số lượng 609, giá từ 5 tỷ – 5,5 tỷ.

·  Big villa : diện tích 400m2, 600m2, 1000m2, số lượng 326, giá từ 8 tỷ – 10 tỷ.

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO, PHONG CÁCH QUỐC TẾ

– Hầu hêt các căn biệt thự tại Waterpoint Nam Long từ Biệt tự đơn lập Waterpoint tới biệt thự song lập hay Big Villa hầu hết đều được các kỹ sư thiết kế theo phong cách quốc tế như các nước Nhật Bản, Ý, Hà Lan,… Điều đó mang lại vẻ đẹp hiện đại cho các căn biệt thự, kiến trúc kiên cố qua năm tháng.

– Trang thiết bị đồ dùng trong các căn biệt thự đều được trang bị đầy đủ. Đồ dùng, dụng cụ, công trình nhà bếp, vệ sinh,… Tất cả đều có chất lượng đảm bảo, hỉnh thức sang trọng đem đến cảm nhận cá biệt cho khách hàng tại Waterpoint Nam Long.

CHỈ THANH TOÁN 30% TỚI KHI NHẬN NHÀ

NHÀ PHỐ MẶT TIỀN SÔNG 100 % COMPOUND

CÁCH CHỢ BẾN THÀNH CHỈ 40 PHÚT

HỖ TRỢ 70% KHÔNG LÃI SUẤT – ÂN HẠN GỐC

PHÁP LÝ HOÀN THIỆN

NHẬN ĐẶT CHỖ CĂN ĐẸP GIÁ TỐT

HOÀN TRẢ 100% NẾU KHÔNG MUA