Bất động sản Bến Lức năm 2020


5/5 - (1 vote)

Năm 2020 người dân Bến Lức sẽ giàu to nhờ vào bất động sản?

Với bán kính 3km của KDC Trường Hải Garden đang được triển khai mở rộng đến trên 2000 ha, các khu công nghiệp lớn, cung cấp hơn 50.000 công nhân tri thức giúp toàn khu vực phát triển một cách bộc phá vào đầu năm 2020.

Waterpoint Bến Lức

Đường Vành đai 4 – TP HCM dài gần 198 km, đi qua 5 tỉnh thành: Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TP HCM và Long An. Công trình có tổng vốn đầu tư khoảng 198.000 tỷ đồng chính là con đường huyết mạch thúc đẩy liên kết vùng và phát triển, nâng cao chất lượng đời sống của tất cả các vệ tinh kinh tế quanh TP HCM. Trục đường Vành đai 4 của huyện Đức Hòa, Bến Lức thuộc tỉnh Long An tập trung hơn 10 cụm Khu công nghiệp – Khu công nghệ cao lớn nhỏ và hàng trăm nhà máy, xí nghiệp, văn phòng,… với lượng lao động chất lượng cao có số lượng lớn nhất nhì Long An, tạo động lực thúc đẩy nền kinh tế tỉnh trở thành vệ tinh kinh tế – công nghệ lớn nhất của TP HCM trong năm 2020. Đặc biệt đang được quan tâm phát triển về hạ tầng, kinh tế, trung tâm thương mại,… đó chính là: Huyện Bến Lức – Tỉnh. Long An.

Tỉnh lộ DT830 ở đâu bến lức long an

Bến Lức là đầu mối của các tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành, Bến Lức – Tân Tập và đường vành đai 3, vành đai 4 của Tp. Hồ Chí Minh. Các tuyến đường này hợp cùng đại lộ Nguyễn Văn Linh, đại lộ Võ Văn Kiệt sẽ rút ngắn đáng kể thời gian từ Bến Lức về khu vực Trung tâm Tp. Hồ Chí Minh chỉ còn khoảng 25 phút ô tô.

Đặc biệt, với bán kính 3km của KDC Trường Hải Garden đang được triển khai mở rộng đến 700ha Các khu công nghiệp lớn, cung cấp hơn 50.000 công nhân tri thức giúp toàn khu vực phát triển một cách bộc phá vào đầu năm 2020. Với trung tâm thương mại 3ha đây sẽ là nơi thu hút bậc nhất (Như một AEON, Plaza, Sea Mall…) giúp phát triển tổng thể KDC Trường Hải Garden trở nên sầm uất mang tầm khu vực.

Trường Hải Group đầu tư trường mầm non quốc tế, trung tâm thể thao, công viên, hồ sinh thái,… và nhiều tiện ích khác phục vụ cho người dân không chỉ trong Khu dân cư mà toàn khách hàng từ 5-7km.

Tỉnh lộ DT830 ở đâu bến lức long an

Nhờ những tiềm năng phát triển vượt bậc của huyện Bến Lức nói chung và con đường huyết mạch Vành đai 4 nói riêng, Trường Hải Group xây dựng và phát triển KDC Trường Hải Garden trở thành khu đô thị thương mại thu nhỏ và mở rộng dần quy mô của đại dự án theo mô hình lan tỏa trong tầm nhìn 2019-2021 nhằm phát triển toàn thị trường, đời sống và kinh tế của toàn khu vực. Qua đó, giúp Bến Lức trở thành vệ tinh kinh tế phát triển nhất của TP HCM.

Nhằm giải quyết vấn đề đời sống, giáo dục, y tế,.. KDC Trường Hải Garden được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với đường nội bộ rộng đến 25m, điện âm, nước máy thủy cục trong khu dân cư được quy hoạch đồng bộ và đi âm hoàn toàn. Bên cạnh đó còn có những tiện ích như: Trung tâm thương mại TH Mall, Trường mầm non Trường Hải, Trung tâm y tế, Công viên,… phục vụ cho người dân sinh sống và hơn 400.000 người khu vực Đức Hòa, Bến Lức,.. với hơn 15 cụm công nghiệp – Khu công nghệ cao, nhà máy, xí nghiệp khác,…

Event Giới thiệu Khu đô thị Waterpoint

Với những tiềm năng cực lớn trong và ngoài khu vực cũng như định hướng lâu dài trong lĩnh vực Bất Động Sản, Trường Hải Group tự tin rằng người dân Bến Lức nói riêng và tỉnh Long An nói chung sẽ phát triển về kinh tế, xã hội, mức thu nhập,… và đặc biệt Bất Động Sản Bến Lức mà trọng tâm là KDC Trường Hải Garden sẽ đem đến nguồn lợi nhuận chưa từng có cho khách hàng sở hữu “Vị trí Kim Cương”.

Đặc biệt dự án Waterpoint Bến Lức có lẽ là siêu dự án để đời của Nam Long từ trước đến nay và về sau cũng vậy, các bạn khó có thể tìm ra một đại đô thị tầm cỡ quốc tế tại Long An trong hiện tại. Dự án sở hữu 1 vị trí vàng đắc địa bậc nhất tại Xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh, và quý cư dân ở đây chỉ mất 30 – 40 phút thông qua cao tốc Trung Lương là vào đến Sài Gòn.