7 điểm nhấn quan trọng tại khu đô thị Waterpoint Bến Lức Long An


Rate this post

Vị trí tuyệt vời của Waterpoint Bến Lức Long An

Cư dân chỉ mất 45 phút di chuyển về trung tâm Quận 1 và khoảng 30km lái xe về khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7.

Ý tưởng phát triển về Khu đô thị Waterpoint Bến Lức Long An chất lượng cao

Dự án được thiết kế bởi Conybeare Morrison International từ Australia. Mặt bằng được chọn trong cuộc thi quốc tế về lập kế hoạch mặt bằng tổng thể dự án.

Tiến độ dự án waterpoint

Cơ hội đầu tư tuyệt vời tại Waterpoint Bến Lức Long An

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố tăng trường hàng đầu của Việt Nam. Đây là một những địa điểm đầu tư bất động sản được rất nhiều khách hàng ưa thích. Đồng thời, Waterpoint là cửa ngõ của các tỉnh Đồng Bằng sông Cửu Long với dân số trên 13 triêu người.

Đối tác dự án Waterpoint Bến Lức Long An

Nam Long là một trong những đơn vị phát triển dự án hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn Nam Long được rất nhiều các quỹ đầu tư, các đối tac chiến lược trong và ngoài nước nắm giữu cổ phần như: Mekong Capital, Goldman Sachs, Keppel Land, Gamuda,…

Tiến độ dự án waterpoint

Khả năng kết nối tuyệt vời của Waterpoint Bến Lức Long An

  • Dự án Waterpoint nằm ngay cạnh cao tốc Sài Gòn – Trung Lương và sông Vàm Cỏ Đông. Giúp cư dân dễ dàng di chuyển về trung tâm TP.HCM và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long bằng đường bộ và đường thủy.

Diện tích đât 355 hecta đã sẵn sàng phát triển

  • 97% diện tích dự án đã được bồi thường và giải phóng. Dự án cũng được sự chấp thuận đầu tư từ UBND Tỉnh Long An

Nhu cầu về sản phẩm và nhân khẩu trẻ.

  • Thành phố Hồ Chí Minh đang và sẽ trải qua sự phát triển nhanh và mạnh mẽ về nhu cầu nhà ở. Với kết cấu nhân khẩu trẻ ( 70% có độ tuổi dưới 35 tuổi), đây là một thị trường rất các nhà phát triển bất động sản khai thác.

Trung tâm giải trí và thương mại trong tương lai của Waterpoint Bến Lức Long An.

  • Dự án nằm liền kế các tuyến đường giao thông chính và cửa ngõ các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Sau khi hoàn thành, Khu đô thị Waterpoint sẽ trở thành một trung tâm thương mại, giải trí của khu vực.

Tiến độ dự án waterpoint

Chỉ Số Chứng Minh Phát Triển Bền Vững Tại Các Khu Đô Thị

Mật độ dân số cao đang gia tăng áp lực lên hệ thống hạ tầng, bởi vậy, xu hướng giãn dân ra các vùng lân cận TP.HCM, hướng đến những không gian sống hiện đại, đáp ứng “sống chất lượng” đang ngày càng nhận được sự quan tâm.

Mật độ dân cư đáng báo động tại TP.HCM

Theo ước tính của Cục Thống kê TP.HCM đến cuối năm 2018, dân số cơ bản của TP.HCM là 8,85 triệu người, chưa tính 3 thành phần là bộ đội chính quy, công an và lực lượng làm công tác ngoại giao (chịu sự điều tra thống kê của các cơ quan chủ quản là Bộ Quốc phòng, Bộ Công an và Bộ Ngoại giao). Tuy nhiên, theo tính toán từ UBND TP.HCM hiện có khoảng 13 triệu người lưu trú trên địa bàn, mức tăng dân số cơ học chiếm tỷ lệ cao 2,15%/năm.

Tiến độ dự án waterpoint

Chỉ chiếm 0,6% diện tích nhưng quy mô dân số lại cao gấp 7 lần trung bình cả nước. TP.HCM đang phải “gồng mình” trước rất nhiều áp lực về ngân sách, hành chính công, giáo dục, hạ tầng giao thông, trong đó ảnh hưởng nhất là việc giải quyết vấn đề nhà ở và tạo dựng môi trường sống chất lượng tốt cho người dân.

Thống kê sơ bộ tại các quận trung tâm TP.HCM đều cho thấy mật độ dân số luôn trong tình trạng rất cao. Mật độ tại quận 5 khoảng 440 người/ha, quận 1 là 240 người/ha, quận Tân Bình đang ở mức 210 người/ha… Mật độ kết nối giao thông của TP.HCM đang thuộc vào nhóm thấp nhất cả nước.

Một báo cáo khác được gửi đến UBND TP.HCM hồi đầu năm nay từ Sở Giáo dục và Đào tạo cũng cho thấy di dân cơ học tăng nhanh khiến ngành giáo dục thành phố đang quá tải về trường lớp. Năm học 2019-2020 dự kiến có gần 1,7 triệu học sinh (tăng gần 40.000 học sinh so với năm trước). Đến niên khóa 2020-2021, dự kiến con số này sẽ còn tăng hơn nữa.

Tiến độ dự án waterpoint

Giải pháp cho bài toán mật độ dân số, nâng cao chất lượng sống

Những khu đô thị được quy hoạch bài bản đang là xu hướng tìm kiếm được nhiều gia đình lựa chọn để an cư lâu dài. Bố mẹ di chuyển nhanh chóng trên những tuyến giao thông xuyên vùng, liên vùng để đi đến nơi làm việc. Trẻ em được học tập gần nhà, đáp ứng đầy đủ yêu cầu phát triển trí tuệ và thể chất. Những người lớn tuổi được sở hữu một không gian xanh yên bình, một cộng đồng thân thiện để tận hưởng những phút giây viên mãn của cuộc sống…

Waterpoint bến lức

Mật độ dân số Waterpoint quanh ngưỡng 84 người/ha, xấp xỉ với thành phố xanh nhất thế giới Singapore 82 người/ha

Một không gian sống như vậy đang được đầu tư ngay tại khu vực Bắc Bến Lức (Long An) bởi Nam Long Group (NLG). Được biết đến là thành phố bên sông, Waterpoint có quy mô rộng lớn lên tới 355ha, dân số được quy hoạch khoảng 30.000 người sẽ tương ứng với một mật độ dân cư quanh ngưỡng 84 người/ha, xấp xỉ với thành phố xanh nhất thế giới Singapore 82 người/ha.

Giá trị chất lượng sống được hình thành tại Waterpoint không đơn thuần đến từ chỉ số về mật độ dân cư. Yếu tố đáng giá của thành phố này còn xuất phát từ hệ sinh thái tự nhiên được bảo tồn kết hợp hài hòa với quy hoạch đô thị hiện đại đảm bảo phát triển bền vững.

Waterpoint Long An

Hệ sinh thái tiện ích trọn gói “tất cả trong một” của Waterpoint đáp ứng đủ đầy nhu cầu về môi trường sống chất lượng

Một thành phố xây dựng nên giá trị sống đích thực cho cư dân, hình thành nên sức sống cho toàn dự án và khu vực lân cận. 5,8km đường sông bao quanh; 8km kênh đào dẫn nước vào từng phân khu; 6 lớp công viên được phân bố khắp nơi trong nội khu… đã phần nào giúp chúng ta hình dung được không gian sống mới, thân thiện với tự nhiên tại Waterpoint.

Tại thành phố bên sông Waterpoint, vẫn là hình ảnh về một miền Tây sông nước mát lành, nhưng đã được hiện đại hóa bằng quy hoạch phát triển bền vững. Một hệ sinh thái tiện ích trọn gói “tất cả trong một” dành cho cư dân trải nghiệm tất cả dịch vụ, tiện ích hiện đại giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống. Từ hệ thống giáo dục các cấp; y tế; thể dục thể thao; thương mại dịch vụ… đến câu lạc bộ riêng; cơ quan hành chính; xây dựng chùa, nhà thờ… đáp ứng đầy đủ nhu cầu hằng ngày. Sở hữu nhiều ưu điểm và một loạt yếu tố nổi bật về quy mô, mật độ dân số, hệ sinh thái tiện ích… hướng đến nâng cao chất lượng sống, khu đô thị Waterpoint đang là dự án thu hút nhiều khách hàng mua để ở và nhà đầu tư kể từ khi xuất hiện trên thị trường vào cuối tháng 7 vừa qua.