6 Lý do chọn Đại đô thị WATERPOINT làm nơi an cư


5/5 - (1 vote)

99.98% ĐÃ CÓ SỔ ĐỎ

Đại đô thị WATERPOINT là dự án tâm huyết của CĐT Nam Long và Nhật Bản với quy mô 355 ha, Khu đô thị Quy mô và Đẳng cấp Nhất khu Tây, Và điều đặc biệt đây cũng là dự án lớn nhất trong lịch sử Đầu tư của Nam Long

khởi công dự án waterpoint bến lức long an

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

01. Cửa ngõ 2 vùng động lực Kinh tế cấp Quốc Gia
02. Nằm trong khu đô thị vệ tinh của vùng TP.HCM
03. Cửa ngõ vùng phát triển Bến Lức
04. Nút giao thông đường bộ trọng điểm
05. Ngã ba sông kết nối TP HCM và Miền Tây
06. PHONG THỦY

khởi công dự án waterpoint bến lức long an

CÔNG VIÊN QUỐC TẾ

355 ha cho 10.000 Hộ dân (30.000 người)
chỉ với 84 người /ha
Singapore 82 người/ha
Osaka 118 người/ha
Quận 1 240 người/ha
Quận 5 440 người/ha

Vị trí dự án Waterpoint Long An

CÔNG VIÊN TRUNG TÂM 29HA

Trải dài trên 5,8km bờ sông Vàm Cỏ Đông

động thổ khu đô thị WaterPoint long an

VỊNH NƯỚC NGỌT 8,6HA

Là bến đỗ của bến du thuyền và hệ điều tiết nước thông minh

14,7 HA CHO HỆ THỐNG GIÁO DỤC

Với hệ thống trường Mầm Non chuyển quốc tế tại các phân khu và đầy đủ hệ thống trường Cấp 1, 2, 3 chuẩn Quốc Tế.

WATERPOINT ĐẠI ĐÔ THỊ LỚN NHẤT KHU VỰC PHÍA TÂY SÀI GÒN

Đại đô thị Waterpoint tọa lạc ngay mặt tiền Tỉnh lộ 830, trung tâm thị trấn Bến Lức, nhờ đó dự án được thừa hưởng nhiều lợi thế nổi trội của một vị trí đắc địa: Mặt tiền chính nằm ngay tuyến đường thương mại, nối liền với nhiều tuyến giao thông lớn như Cao tốc TP.HCM – Trung Lương và Quốc lộ 1A, đường Nguyễn Hữu Trí, Nguyễn Văn Linh. Ba mặt còn lại được bao quanh bởi sông Vàm Cỏ Đông tươi mát.
Đặc biệt, từ Waterpoint kết nối đến cao tốc Bến Lức – Long Thành và đường Vành đai 4 – hai tuyến giao thông huyết mạch kết nối xuyên suốt các tỉnh, thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam một cách dễ dàng và nhanh chóng.
ĐẠI ĐÔ THỊ WATERPOINT BẾN LỨC
  • Đại đô thị Waterpoint tọa lạc ngay mặt tiền Tỉnh lộ 830, trung tâm thị trấn Bến Lức, nhờ đó dự án được thừa hưởng nhiều lợi thế nổi trội của một vị trí đắc địa: Mặt tiền chính nằm ngay tuyến đường thương mại, nối liền với nhiều tuyến giao thông lớn như Cao tốc TP.HCM – Trung Lương và Quốc lộ 1A, đường Nguyễn Hữu Trí, Nguyễn Văn Linh. Ba mặt còn lại được bao quanh bởi sông Vàm Cỏ Đông tươi mát.
  • Đặc biệt, từ Waterpoint kết nối đến cao tốc Bến Lức – Long Thành và đường Vành đai 4 – hai tuyến giao thông huyết mạch kết nối xuyên suốt các tỉnh, thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  • Một khi các tuyến cao tốc được xây dựng hoàn thiện sẽ góp phần đầy giá khu vực lẫn Waterpoint lên những mặt bằng cao hơn.
  • Sở hữu CHUỖI KHÔNG GIAN SỐNG lớn nhất Thành Phố.
  • Bên cạnh vị trí đắc địa thuận tiện di chuyển, Waterpoint Long An còn hội tụ phong thủy thịnh vượng “Tam Cận”: Thị – Lộ – Giang, tràn đầy huyết mạch sự sống.